Nhiều người dùng than phiền lỗi Facebook Messenger: Tin nhắn báo liên tục

Tối ngày 9/11, nhiều người dùng thông báo họ không thể vào được ứng dụng Facebook Messenger. Ứng dụng này liên tục tự thoát và tin nhắn gửi đến phải mất 1 lúc mới có thông báo.

“Cứ mỗi lần mở ứng dụng Messenger lên thì nó lại tự tắt và thoát ra ngoài màn hình chính. Mở lại lần nữa thì ứng dụng hoạt động được một chút lại bị”, chị Trang Lê, giáo viên tiểu học ngụ Tân Phú, TP.HCM chia sẻ.

Khoảng 19 giờ ngày 9/11, nhiều người dùng than phiền trên Facebook cá nhân việc ứng dụng Messenger trên hai hệ điều hành iOS và Android không thể sử dụng bình thường. Lỗi này xuất hiện từ tối ngày 9/11 đến giờ vẫn chưa thể khắc phục.

Cụ thể, khi người dùng nhấn mở Messenger, ứng dụng này sẽ tự động trở lại màn hình chính và tin nhắn đã gửi đi người nhận phải mất 1 thời gian dài mới nhận được tin nhắn. Tình trạng này cũng xảy ra tương tự khi người dùng ấn vào thông báo tin nhắn đến.

“Tôi đã thử xóa và cài lại nhưng vẫn không khắc phục được lỗi này”, anh Trường An, nhân viên ngân hàng tại quận Bình Thạnh, TP.HCM than phiền.

Gần đây, mạng xã hội lớn nhất thế giới thường xuyên gặp phải lỗi ảnh hưởng trải nghiệm người dùng.

Tuy nhiên nếu cố gắng mở hai lần liên tiếp thì người dùng vẫn có thể sử dụng bình thường ứng dụng này. “Mặc dù vậy tôi vẫn cảm thấy lỗi này rất khó chịu khi sử dụng”, anh An nói thêm.

Trên Downdetector, chuyên trang theo dõi “sức khỏe” các mạng xã hội, lượng người dùng báo lỗi tăng đột biến từ 19 giờ. Nhiều người dùng ở các nước khác cũng truy cập trang này, kêu ca về hiện tượng ứng dụng Facebook Messenger của họ gặp lỗi.

Facebook Messenger không thể khởi động Ngày 9/11, nhiều người dùng than phiền về việc Facebook Messenger không thể khởi động bình thường.

Cộng đồng mạng than phiền rất nhiều về tình trạng này.

Được đóng lại.