1 hãng lớn như Apple vậy mà “cẩu thả”! Mang nhiều lỗi nghiêm trọng lên iOS 12.1.4

Có vẻ như Apple ngày càng “cẩu thả” hơn trong việc cập nhật iOS khi liên tiếp gặp phải lỗi nghiêm trọng.

Vào ngày 11/02 vừa qua, Apple vừa cung cấp bản cập nhật iOS 12.1.4 cho các mẫu iPhone, iPad được hỗ trợ. Bản cập nhật mới nhắm đến việc bổ sung và và lỗi bảo mật xuất hiện trước đó đi kèm đề xuất mọi người nâng cấp. Tuy nhiên, ngay sau khi hoàn thành cập nhật, rất nhiều dùng đã phản hồi về những lỗi nghiêm trọng xuất hiện trong bản iOS 12.1.4, đặc biệt khi iPhone, iPad mất kết nối WiFi và dữ liệu di động.

Một người dùng trên Twitter đăng tải: “Tôi đã cập nhật iPhone 7 Plus lên iOS 12.1.4 vào ngày hôm qua và kết nối dữ liệu hầu như không tồi tại. Dù đã cố gắng nhưng không thể giải quyết được vấn đề này ngay cả việc khởi động lại điện thoại.”

“Tôi đã đến nhờ AT&T khắc phục sự cố. Tôi đã khởi động lại thiết bị, lấy SIM ra, thiết lập lại cài đặt mạng, xóa bản cập nhật và cài đặt lại 12.1.4, máy vẫn hiển thị không dịch vụ”.

Không chỉ có anh chàng đen đủi trên, một số người dùng khác cũng đăng tải việc gặp tình trạng tương tự với iOS 12.1.4. Hầu như các mẫu iPhone, iPad đều gặp tình trạng này bởi vậy cộng đồng người dùng chia sẻ không nên nâng cấp lên iOS mới ở thời điểm hiện tại.

Ở thời điểm trước đó, các mẫu iPhone XS và XS Max gặp trường hợp tương tự với iOS 12.1.2 khi “thỉnh thoảng” mất sóng di động và WiFi. Dường như Apple vừa rồi cũng khá vội vã khi tung iOS 12.1.4 nhằm khắc phục lỗi trong cuộc gọi FaceTime nhóm và lỗ hổng trong Live Photos. Hy vọng, Apple sẽ sớm khắc phục được lỗi nghiêm trọng đến kết nối trên iPhone, iPad khi đã lên iOS 12.1.4.

Loading...

Đáng quan tâm

Bí mật sức mạnh thủy quân Tây Sơn của ‘Hoàng đế biển cả’ Quang Trung

“Sông Đằng một dải dài ghê Sóng hồng cuồn cuộn tuôn về bể ĐôngNhững người bất nghĩa tiêu vongNghìn thu chỉ có anh hùng lưu danh”

Người dùng VinaPhone: Tin nhắn rác bủa vây tứ bề

Theo Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam VNCERT (thuộc Bộ TT&TT), trong năm 2018, có 56.941 lượt phản ánh tin nhắn rác.

Vụ giáo viên ngủ với học sinh lớp 10: CĐM đã bị cô giáo Hạ lừa, sự thật cô đã ngủ chung khách sạn với học trò của minh?

Trước đấy theo những gì cộng đồng mạng cung cấp và đoạn clip gặp cô giáo thì chúng ta nghĩ là cô ấy bị chồng vu khống thật nhưng tất cả chúng ta đều bị cô giáo Hạ dắt mũi 1 cách rất tinh vi.

Nữ sinh trường Ams lọt vào 0,03% người đạt điểm tuyệt đối trong số 1,7 triệu người thi SAT

Với điểm số tuyệt đối 2400/2400 trong kì thi chuẩn hóa SAT, Ngô Hà Kiều Phương (lớp 12 Anh2, Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) đã giành được học bổng hơn 4,5 tỷ từ đại học Vanderbilt (Mỹ).

Mới nhất

Những khoảnh khắc chấn động và ám ảnh về tội ác chiến tranh

Chiến tranh là câu chuyện bi thảm của nhân loại với máu, nước mắt… và hệ quả của nó còn là nỗi ám ảnh với nhiều thế hệ.

Miếng đất bỏ không 5 năm và sự “ngốc nghếch” của người Nhật Bản

Vào đầu năm 2006, công ty Asahi Breweries của Nhật Bản cùng hợp tác với 2 công ty hàng đầu khác là Sumitomo Chemical và Itochu để đồng thuê một khu đất canh tác rộng 1.500 mẫu ở Lai Dương, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Cô giáo ngủ chung khách sạn với thanh niên 16 tuổi lên tiếng

Ngay sau khi vụ việc đang rất căng thẳng thì cô giáo này đã viết status trên trang cá nhân của mình.

Một hành động nhỏ cứu sống 1,5 triệu người và làm nên 2 vĩ nhân của thế giới: Câu chuyện về lòng tốt…

"Ở hiền gặp lành", làm việc tốt chắc chắn sẽ nhận được báo đáp, người tốt dù không giàu vật chất nhưng sẽ luôn hạnh phúc trong tâm can.