1 hãng lớn như Apple vậy mà “cẩu thả”! Mang nhiều lỗi nghiêm trọng lên iOS 12.1.4

Có vẻ như Apple ngày càng “cẩu thả” hơn trong việc cập nhật iOS khi liên tiếp gặp phải lỗi nghiêm trọng.

Vào ngày 11/02 vừa qua, Apple vừa cung cấp bản cập nhật iOS 12.1.4 cho các mẫu iPhone, iPad được hỗ trợ. Bản cập nhật mới nhắm đến việc bổ sung và và lỗi bảo mật xuất hiện trước đó đi kèm đề xuất mọi người nâng cấp. Tuy nhiên, ngay sau khi hoàn thành cập nhật, rất nhiều dùng đã phản hồi về những lỗi nghiêm trọng xuất hiện trong bản iOS 12.1.4, đặc biệt khi iPhone, iPad mất kết nối WiFi và dữ liệu di động.

Một người dùng trên Twitter đăng tải: “Tôi đã cập nhật iPhone 7 Plus lên iOS 12.1.4 vào ngày hôm qua và kết nối dữ liệu hầu như không tồi tại. Dù đã cố gắng nhưng không thể giải quyết được vấn đề này ngay cả việc khởi động lại điện thoại.”

“Tôi đã đến nhờ AT&T khắc phục sự cố. Tôi đã khởi động lại thiết bị, lấy SIM ra, thiết lập lại cài đặt mạng, xóa bản cập nhật và cài đặt lại 12.1.4, máy vẫn hiển thị không dịch vụ”.

Không chỉ có anh chàng đen đủi trên, một số người dùng khác cũng đăng tải việc gặp tình trạng tương tự với iOS 12.1.4. Hầu như các mẫu iPhone, iPad đều gặp tình trạng này bởi vậy cộng đồng người dùng chia sẻ không nên nâng cấp lên iOS mới ở thời điểm hiện tại.

Ở thời điểm trước đó, các mẫu iPhone XS và XS Max gặp trường hợp tương tự với iOS 12.1.2 khi “thỉnh thoảng” mất sóng di động và WiFi. Dường như Apple vừa rồi cũng khá vội vã khi tung iOS 12.1.4 nhằm khắc phục lỗi trong cuộc gọi FaceTime nhóm và lỗ hổng trong Live Photos. Hy vọng, Apple sẽ sớm khắc phục được lỗi nghiêm trọng đến kết nối trên iPhone, iPad khi đã lên iOS 12.1.4.

Loading...

Đáng quan tâm

Khám phá hệ sinh thái 4.0 trong thành phố thông minh MobiFone

Bước chân vào thành phố thông minh MobiFone, bạn sẽ được khám phá hệ sinh thái 4.0 với nhiều tiện ích trong mơ.

Thứ trưởng Công an giải trình vụ ông Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái

Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Lê Thị Nga cho rằng với tội Dâm ô người dưới 16 tuổi thì dù bị hại không đề nghị vẫn có thể khởi tố.

Sắp cấp phép thử nghiệm 5G cho MobiFone

Nguồn tin của ICTnews cho hay MobiFone đã hoàn tất hồ sơ và đệ trình lên Bộ TT&TT xin cấp phép thử nghiệm 5G và đang chờ Bộ TT&TT phê duyệt.

Mới nhất

Mconnect: Ứng dụng ‘săn’ ưu đãi dành tức thì cho thuê bao MobiFone

Dùng dịch vụ mạng được ưu đãi ẩm thực, giải trí, làm đẹp, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe, khách sạn, nghỉ dưỡng…chuyện chỉ có với các thuê bao Mobifone.

MobiFone “Gửi trọn yêu thương” – Đêm nhạc của sự ấm áp và lan tỏa

Tối 14/4, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, đêm nhạc “Gửi trọn yêu thương” do Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tổ chức đã diễn ra ấn tượng và xúc động. Hàng ngàn khách hàng là những thuê bao thân thiết, gắn bó lâu dài với MobiFone đã…