3 bộ trưởng cùng nhau tập thể dục trên sân khấu

Người đứng đầu các bộ Y tế; Giáo dục – Đào tạo; Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã cùng nhau thực hiện những động tác thể dục tại lễ phát động Chương trình Sức khỏe Việt Nam diễn ra sáng 27/2.

Lễ phát động chương trình có sự tham dự của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, lãnh đạo các bộ, ban, ngành trung ương và địa phương.

Tại buổi lễ, các bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến (Bộ Y tế), Phùng Xuân Nhạ (Bộ GD-ĐT) và Nguyễn Ngọc Thiện (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã cùng các đại biểu thực hiện các động tác của bài tập thể dục giữa giờ giúp giãn cơ, giảm căng thẳng mệt mỏi.

Hoạt động này cũng có sự tham gia của ông Park Hang-seo, Huấn luyện viện trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Ngay sau buổi lễ, các đại biểu cũng đã tham gia đi xe đạp hưởng ứng phong trào tăng cường vận động thể lực.

Các đại biểu thực hiện các động tác của bài tập thể dục giữa giờ

Tại buổi phát động, Thủ tướng nhấn mạnh, sức khoẻ là vốn quý nhất của toàn dân và toàn xã hội.

Thủ tướng dẫn lại câu nói của Bác Hồ: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công. Mỗi 1 người dân yếu ớt tức là cả nước yếu ớt, mỗi 1 người dân mạnh khoẻ tức là cả nước mạnh khoẻ, dân cường thì nước thịnh”.

Theo Thủ tướng, muốn giữ gìn, nâng cao sức khoẻ, phát triển tầm vóc, cần đồng thời thực hiện tốt cả 3 yêu cầu: Vệ sinh phòng bệnh, ăn uống điều độ, đảm bảo dinh dưỡng và rèn luyện thể lực thường xuyên…”

Loading...
Có thể bạn cũng thích

Đáng quan tâm

Khám phá hệ sinh thái 4.0 trong thành phố thông minh MobiFone

Bước chân vào thành phố thông minh MobiFone, bạn sẽ được khám phá hệ sinh thái 4.0 với nhiều tiện ích trong mơ.

Thứ trưởng Công an giải trình vụ ông Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái

Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Lê Thị Nga cho rằng với tội Dâm ô người dưới 16 tuổi thì dù bị hại không đề nghị vẫn có thể khởi tố.

Sắp cấp phép thử nghiệm 5G cho MobiFone

Nguồn tin của ICTnews cho hay MobiFone đã hoàn tất hồ sơ và đệ trình lên Bộ TT&TT xin cấp phép thử nghiệm 5G và đang chờ Bộ TT&TT phê duyệt.

Mới nhất

Mconnect: Ứng dụng ‘săn’ ưu đãi dành tức thì cho thuê bao MobiFone

Dùng dịch vụ mạng được ưu đãi ẩm thực, giải trí, làm đẹp, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe, khách sạn, nghỉ dưỡng…chuyện chỉ có với các thuê bao Mobifone.

MobiFone “Gửi trọn yêu thương” – Đêm nhạc của sự ấm áp và lan tỏa

Tối 14/4, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, đêm nhạc “Gửi trọn yêu thương” do Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tổ chức đã diễn ra ấn tượng và xúc động. Hàng ngàn khách hàng là những thuê bao thân thiết, gắn bó lâu dài với MobiFone đã…