Bộ tranh: ‘Vì một giây thay đổi quyết định của bạn cũng có thể đảo lộn cuộc đời ai đó vĩnh viễn’

Vì không thể biết trước tương lai sẽ thay đổi thế nào nên hãy yêu đi khi còn có thể.

Có đôi khi, hạnh phúc của một người xa lạ nào đó có còn hay không đều dựa vào quyết định của bạn. Ví dụ như câu chuyện có thật dưới đây.

Có lẽ trên trái đất này, hàng vạn người đã từng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Nhưng nó vẫn khiến người ta thấy xót thương cho số phận đáng nhẽ được hưởng hạnh phúc mà họ xứng đáng.

Với câu chuyện dưới đây, tác giả hy vọng nếu có thể yêu thì bạn hãy yêu đi, bởi vì bạn không thể biết tương lai của mình sẽ bị ai đó hủy hoại trong phút chốc.

Hôm nay đáng lẽ là ngày tuyệt vời nhất trong đời mình, là ngày mình và người bạn thân nhất cùng về chung một nhà.

Đáng lẽ hôm nay mình sẽ dậy từ sớm, khoác lên người chiếc váy cưới, tiến vào lễ đường và bước về phía người đàn ông trong mộng của mình.

Hôm nay, trước toàn thể gia đình và bạn bè, Randy và mình sẽ cùng trao lời thề bên nhau trọn đời.

Mình đã mơ về ngày hôm nay từ rất lâu rồi. Từ khi mới chỉ là một cô bé. Đáng lẽ, ngày hôm nay, mình sẽ là vợ của Randy, là bà Zimmerman…

…nhưng hôm nay, cũng giống như bao ngày trước đó, mình lại thức dậy một mình, cùng với trái tim vụn vỡ.

Hôm nay, bố sẽ không nắm tay mình tiến vào lễ đường.

Hôm nay, mình sẽ không được nhìn thấy gương mặt của Randy đang chờ mình phía cuối lễ đường. Anh sẽ chẳng còn được thấy mình lần đầu mặc váy cưới. Chiếc váy này, mình đã phải giấu không cho anh thấy dù anh nóng lòng muốn ngắm mình lắm rồi.

Hôm nay, chẳng còn gia đình và bạn bè tới dự. Hôm nay, chẳng còn đám cưới nào với tình yêu của đời mình. Hôm nay, chẳng còn anh đợi làm chồng mình nữa…

…bởi vì một ai đó đã đưa ra lựa chọn vĩnh viễn làm thay đổi cuộc đời mình. Người ta chọn KHÔNG dừng lại khi thấy biển báo dừng xe, KHÔNG dừng lại khi thấy chồng sắp cưới của mình đang phóng xe qua. Người ta bất chấp qua đường cho bằng được.

Làm ơn đấy, mình cầu xin mọi người hãy đọc được câu chuyện này, HÃY COI CHỪNG NHỮNG CHIẾC XE GẮN MÁY, hãy dừng lại khi thấy biển báo và lái xe cẩn thận, bởi vì bạn không thể nào biết được người mà mình gây ra tai nạn đang sống một cuộc đời như thế nào đâu.

Nếu người kia dừng lại, đáng lẽ hôm nay mình sẽ kết hôn với Randy, bạn thân của mình, tình yêu của đời mình.

Randy Z Zimmerman, em yêu anh. Mãi mãi yêu anh!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Loading...

Đáng quan tâm

Bí mật sức mạnh thủy quân Tây Sơn của ‘Hoàng đế biển cả’ Quang Trung

“Sông Đằng một dải dài ghê Sóng hồng cuồn cuộn tuôn về bể ĐôngNhững người bất nghĩa tiêu vongNghìn thu chỉ có anh hùng lưu danh”

Người dùng VinaPhone: Tin nhắn rác bủa vây tứ bề

Theo Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam VNCERT (thuộc Bộ TT&TT), trong năm 2018, có 56.941 lượt phản ánh tin nhắn rác.

Vụ giáo viên ngủ với học sinh lớp 10: CĐM đã bị cô giáo Hạ lừa, sự thật cô đã ngủ chung khách sạn với học trò của minh?

Trước đấy theo những gì cộng đồng mạng cung cấp và đoạn clip gặp cô giáo thì chúng ta nghĩ là cô ấy bị chồng vu khống thật nhưng tất cả chúng ta đều bị cô giáo Hạ dắt mũi 1 cách rất tinh vi.

Nữ sinh trường Ams lọt vào 0,03% người đạt điểm tuyệt đối trong số 1,7 triệu người thi SAT

Với điểm số tuyệt đối 2400/2400 trong kì thi chuẩn hóa SAT, Ngô Hà Kiều Phương (lớp 12 Anh2, Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) đã giành được học bổng hơn 4,5 tỷ từ đại học Vanderbilt (Mỹ).

Mới nhất

Những khoảnh khắc chấn động và ám ảnh về tội ác chiến tranh

Chiến tranh là câu chuyện bi thảm của nhân loại với máu, nước mắt… và hệ quả của nó còn là nỗi ám ảnh với nhiều thế hệ.

Miếng đất bỏ không 5 năm và sự “ngốc nghếch” của người Nhật Bản

Vào đầu năm 2006, công ty Asahi Breweries của Nhật Bản cùng hợp tác với 2 công ty hàng đầu khác là Sumitomo Chemical và Itochu để đồng thuê một khu đất canh tác rộng 1.500 mẫu ở Lai Dương, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Cô giáo ngủ chung khách sạn với thanh niên 16 tuổi lên tiếng

Ngay sau khi vụ việc đang rất căng thẳng thì cô giáo này đã viết status trên trang cá nhân của mình.

Một hành động nhỏ cứu sống 1,5 triệu người và làm nên 2 vĩ nhân của thế giới: Câu chuyện về lòng tốt…

"Ở hiền gặp lành", làm việc tốt chắc chắn sẽ nhận được báo đáp, người tốt dù không giàu vật chất nhưng sẽ luôn hạnh phúc trong tâm can.