Bộ tranh: ‘Vì một giây thay đổi quyết định của bạn cũng có thể đảo lộn cuộc đời ai đó vĩnh viễn’

Vì không thể biết trước tương lai sẽ thay đổi thế nào nên hãy yêu đi khi còn có thể.

Có đôi khi, hạnh phúc của một người xa lạ nào đó có còn hay không đều dựa vào quyết định của bạn. Ví dụ như câu chuyện có thật dưới đây.

Có lẽ trên trái đất này, hàng vạn người đã từng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Nhưng nó vẫn khiến người ta thấy xót thương cho số phận đáng nhẽ được hưởng hạnh phúc mà họ xứng đáng.

Với câu chuyện dưới đây, tác giả hy vọng nếu có thể yêu thì bạn hãy yêu đi, bởi vì bạn không thể biết tương lai của mình sẽ bị ai đó hủy hoại trong phút chốc.

Hôm nay đáng lẽ là ngày tuyệt vời nhất trong đời mình, là ngày mình và người bạn thân nhất cùng về chung một nhà.

Đáng lẽ hôm nay mình sẽ dậy từ sớm, khoác lên người chiếc váy cưới, tiến vào lễ đường và bước về phía người đàn ông trong mộng của mình.

Hôm nay, trước toàn thể gia đình và bạn bè, Randy và mình sẽ cùng trao lời thề bên nhau trọn đời.

Mình đã mơ về ngày hôm nay từ rất lâu rồi. Từ khi mới chỉ là một cô bé. Đáng lẽ, ngày hôm nay, mình sẽ là vợ của Randy, là bà Zimmerman…

…nhưng hôm nay, cũng giống như bao ngày trước đó, mình lại thức dậy một mình, cùng với trái tim vụn vỡ.

Hôm nay, bố sẽ không nắm tay mình tiến vào lễ đường.

Hôm nay, mình sẽ không được nhìn thấy gương mặt của Randy đang chờ mình phía cuối lễ đường. Anh sẽ chẳng còn được thấy mình lần đầu mặc váy cưới. Chiếc váy này, mình đã phải giấu không cho anh thấy dù anh nóng lòng muốn ngắm mình lắm rồi.

Hôm nay, chẳng còn gia đình và bạn bè tới dự. Hôm nay, chẳng còn đám cưới nào với tình yêu của đời mình. Hôm nay, chẳng còn anh đợi làm chồng mình nữa…

…bởi vì một ai đó đã đưa ra lựa chọn vĩnh viễn làm thay đổi cuộc đời mình. Người ta chọn KHÔNG dừng lại khi thấy biển báo dừng xe, KHÔNG dừng lại khi thấy chồng sắp cưới của mình đang phóng xe qua. Người ta bất chấp qua đường cho bằng được.

Làm ơn đấy, mình cầu xin mọi người hãy đọc được câu chuyện này, HÃY COI CHỪNG NHỮNG CHIẾC XE GẮN MÁY, hãy dừng lại khi thấy biển báo và lái xe cẩn thận, bởi vì bạn không thể nào biết được người mà mình gây ra tai nạn đang sống một cuộc đời như thế nào đâu.

Nếu người kia dừng lại, đáng lẽ hôm nay mình sẽ kết hôn với Randy, bạn thân của mình, tình yêu của đời mình.

Randy Z Zimmerman, em yêu anh. Mãi mãi yêu anh!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Loading...

Đáng quan tâm

Khám phá hệ sinh thái 4.0 trong thành phố thông minh MobiFone

Bước chân vào thành phố thông minh MobiFone, bạn sẽ được khám phá hệ sinh thái 4.0 với nhiều tiện ích trong mơ.

Thứ trưởng Công an giải trình vụ ông Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái

Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Lê Thị Nga cho rằng với tội Dâm ô người dưới 16 tuổi thì dù bị hại không đề nghị vẫn có thể khởi tố.

Sắp cấp phép thử nghiệm 5G cho MobiFone

Nguồn tin của ICTnews cho hay MobiFone đã hoàn tất hồ sơ và đệ trình lên Bộ TT&TT xin cấp phép thử nghiệm 5G và đang chờ Bộ TT&TT phê duyệt.

Mới nhất

Mconnect: Ứng dụng ‘săn’ ưu đãi dành tức thì cho thuê bao MobiFone

Dùng dịch vụ mạng được ưu đãi ẩm thực, giải trí, làm đẹp, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe, khách sạn, nghỉ dưỡng…chuyện chỉ có với các thuê bao Mobifone.

MobiFone “Gửi trọn yêu thương” – Đêm nhạc của sự ấm áp và lan tỏa

Tối 14/4, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, đêm nhạc “Gửi trọn yêu thương” do Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tổ chức đã diễn ra ấn tượng và xúc động. Hàng ngàn khách hàng là những thuê bao thân thiết, gắn bó lâu dài với MobiFone đã…