Cả Facebook, Messenger và Instagram đều chập chờn rất khó chịu, có ai đang “dính” cùng không?

Tình trạng này xuất phát trên Messenger vẫn đang khiến rất nhiều người khó chịu từ chập tối, giờ lây sang cả Facebook và Instagram.

Tình trạng này xuất phát trên Messenger vẫn đang khiến rất nhiều người khó chịu từ chập tối, giờ lây sang cả Facebook và Instagram.

Có vẻ như cả Facebook, Messenger và Instagram đều lâm vào tình trạng chập chờn rất bất thường và khó đoán kể từ đầu tối nay. Tình trạng về Messenger dường như chỉ xảy ra tại khu vực Việt Nam hoặc một số phân vùng nhỏ khác, trong khi Facebook và Instagram thì được ghi nhận ở khá nhiều nơi trên diện rộng toàn cầu và bùng phát mạnh mẽ.

Khởi đầu là Messenger khi đây đã là lần thứ 2 trong ngày xảy ra sự cố cho ứng dụng này (lần đầu xảy ra vào 3h sáng nay). Cụ thể, bắt đầu từ khoảng sau 6h30 tối, tin nhắn gửi đi từ Messenger trên cả nền tảng web hay ứng dụng mobile đều gặp sự cố truyển tải tới người nhận. Rất nhiều hình ảnh được chia sẻ và báo cáo bởi người dùng cho thấy hàng loạt dấu báo lỗi hiện lên.

Những tin nhắn không thể được gửi đi, lại còn báo lỗi ngược lại.

Sau khoảng 5 phút, tình hình có vẻ được cải thiện hơn phần nào khi tin nhắn đã có thể gửi đi, nhưng tính tới bây giờ vẫn có hiện tượng kết nối chậm, ngắt quãng, không đồng nhất.

Nếu đang có trong tay 2 thiết bị riêng biệt (như smartphone và máy tính), hãy thử cùng đăng nhập vào một tài khoản rồi dùng một thiết bị nhắn tin Messenger. Bạn sẽ thấy giao diện ở thiết bị còn lại không hề đồng bộ, tin nhắn vẫn chưa hiện lên hoặc được gửi đi.

Sau thời điểm “sập” trên diện rộng vào 3h sáng nay (rất may là Việt Nam đang say giấc nên không bị ảnh hưởng nhiều) thì Messenger lại vừa gặp sự cố dù có vẻ nhẹ hơn nhiều.

Cá khu vực bị nặng nhất chủ yếu là Đông Nam Á và Tây Âu, nguyên nhân tới giờ chưa thể xác định được.

Không chỉ Messenger mà cả Facebook cũng như Instagram đều bị ảnh hưởng. Dù mức độ chưa tới ngưỡng không thể kết nối hoặc tải giao diện, nhưng quá trình refresh trang chủ diễn ra rất chậm chạp, nhiều khi không làm mới được nội dung gì.

Đặc biệt, vấn đề về Facebook và Instagram thì diễn ra ở rát nhiều nơi, với con số báo cáo lên Downdetector đã lên tới hàng nghìn người dùng trong tối nay.

Loading...
Có thể bạn cũng thích

Đáng quan tâm

Tàu cao tốc 2 thân Vũng Tàu – Côn Đảo mới đưa vào vận hành đã gặp sự cố

Sáng 21-2, tàu khách Côn Đảo Express 36 chạy tuyến Vũng Tàu - Côn Đảo khởi hành từ cảng Cầu Đá, TP Vũng Tàu đã xảy ra sự cố sau khi rời bến khoảng 15 phút. Lúc này trên tàu có hơn 500 khách.

Chân dung doanh nhân “nặng tình” Đặng Lê Nguyên Vũ trong phiên tòa ly hôn: Nợ một người 200 triệu, suốt 23 năm vẫn trả 25 triệu/tháng để báo ơn

Công cuộc gây dựng Trung Nguyên được ông Đặng Lê Nguyên Vũ tái hiện ở phiên tòa xét xử ly hôn, với từng bao cà phê đi mượn. Khi đó, một gia đình đã cho "vua cà phê" mượn 200 triệu đồng gây dựng sự nghiệp. Nhớ ơn đó, ông Vũ đã trả cho họ 25 triệu đồng/tháng trong suốt 23 năm qua. Vị chi, ông chủ Trung Nguyên đã chi tới 6,9 tỷ đồng để trả ơn cho món nợ 200 triệu ban đầu.

Vén màn 10 địa điểm ẩn trên hành tinh mà bạn chưa bao giờ biết tới

Các câu lạc bộ ưu tú, các tổ chức chính phủ, các hầm bí mật với các cổ vật cổ đại – có rất nhiều nơi trên thế giới có vị trí được giữ trong sự tự tin nghiêm ngặt nhất, và chỉ một vài người có thể đến thăm chúng.

Trong 4 ngày tài sản tiếp tục tăng 5000 tỷ, ông Phạm Nhật Vượng vượt mặt Thái tử Samsung

Chỉ trong vòng 4 ngày, ông Phạm Nhật Vượng đã tăng thêm 3 bậc trong bảng xếp hạng Những người giàu nhất hành tinh của Forbes.

Mới nhất

Người Mỹ định lên sao Hỏa sống, người Việt tràn ra đường cúng sao giải hạn

Giáo lý nhà Phật không có cúng sao, nhiều người vẫn xì xụp cúng giải hạn là mù quáng, khập khiễng.

Triệu tập Lã Đắc Hùng, thanh niên ném chai nước trên cao tốc làm vỡ kính ôtô gây nguy hiểm cho tài…

Lã Đắc Hùng cùng nhóm bạn đã lấy chai nước dùng dở ném vào xe ôtô đang di chuyển trên cao tốc Hà Nội - hải Phòng, khiến phương tiện này bị hư hại kính chắn gió.

Gia đình bạn trai hoãn cưới vì cô gái quá gầy gò, sợ không làm được việc nhà và sinh con

Đang lên kế hoạch cưới năm nay, cô gái nhận được tin 'sét đánh' bố mẹ bạn trai không chấp nhận vì quá gầy, không thể đảm đương 1 năm hơn chục cái giỗ.

Yêu cầu chỉ đạo từ Bộ Quốc phòng: Đề nghị đánh giá kỹ chiến sĩ có hình xăm phản cảm

Đối với những công dân có hình xăm trong độ tuổi tham gia nhập ngũ sẽ phải kiểm tra, đánh giá kỹ càng yêu cầu được chỉ đạo từ Bộ Quốc phòng.