Chia tay Primmy Trương, Phan Thành ngày càng nhớ nhung Midu một cách lộ liễu

Có vẻ như thiếu gia Phan Thành vẫn luôn nhớ đến Midu và mối tình ngọt ngào đã qua, fan “rần rần” “ship” yêu lại từ đầu.

Thời gian qua, cộng đồng mạng được phen xôn xao trước thông tin thiếu gia Phan Thành bạn gái Trương Minh Xuân Thảo chính thức chia tay sau một thời gian mặn nồng. Đáng chú ý là sau đó doanh nhân trẻ lại liên tục có những động thái khiến fan “rần rần” bàn tán cho rằng anh muốn “yêu lại từ đầu” với Midu.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phan Thành vừa đăng tải những dòng trạng thái “bóng gió” về một mối tình 7 năm. Tình cũ Midu viết: “8/2/2013 – 8/2/2019 – 7 năm rồi. Muốn yêu thương thì phải hiểu nhau. Muốn hiểu nhau thì phải tin tưởng nhau. Muốn tin tưởng thì phải thật lòng với nhau. Nhưng để ở bên nhau thì chúng ta cần sự bao dung cho nhau!” 

Trước đó, Phan Thành cũng đã đăng tải dòng trạng thái tổng kết năm cũ gây xôn xao cộng đồng mạng, thiếu gia họ Phan viết: “Hết 2018 rồi, năm nay là 1 năm đầy đủ cảm xúc nhất. Từ công việc đến tình cảm đều có những biến chuyển không ngờ. Công việc tuy rất trắc trở nhưng cuối cùng kết quả lại viên mãn, như vậy là hài lòng rồi. 

Năm nay sẽ là 1 năm ăn Tết thật vui vẻ, vì ít nhất đã hoàn thành mọi kế hoạch, và cuối cùng cũng đã hiểu điều mình cần thật sự là gì. Sau bao nhiêu năm tháng ấy, thì ra anh vẫn như ngày đầu!”.

Dù không nhắc đến Midu nhưng lời chia sẻ “Sau bao nhiêu năm tháng ấy, thì ra anh vẫn như ngày đầu” khiến khiến fan thích thú cho rằng đây là lời khẳng định tình cảm anh dành cho Midu vẫn như xưa dù bao ồn ào xảy ra.

Midu – Phan Thành từng là cặp đôi đẹp, được nhiều người ủng hộ.

Tuy nhiên, đây chỉ là những đồn đoán của cư dân mạng. Cả hai “nhân vật chính” là Phan Thành và Midu vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

Loading...

Đáng quan tâm

Thứ trưởng Công an giải trình vụ ông Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái

Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Lê Thị Nga cho rằng với tội Dâm ô người dưới 16 tuổi thì dù bị hại không đề nghị vẫn có thể khởi tố.

Sắp cấp phép thử nghiệm 5G cho MobiFone

Nguồn tin của ICTnews cho hay MobiFone đã hoàn tất hồ sơ và đệ trình lên Bộ TT&TT xin cấp phép thử nghiệm 5G và đang chờ Bộ TT&TT phê duyệt.

Mới nhất

Mconnect: Ứng dụng ‘săn’ ưu đãi dành tức thì cho thuê bao MobiFone

Dùng dịch vụ mạng được ưu đãi ẩm thực, giải trí, làm đẹp, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe, khách sạn, nghỉ dưỡng…chuyện chỉ có với các thuê bao Mobifone.

MobiFone “Gửi trọn yêu thương” – Đêm nhạc của sự ấm áp và lan tỏa

Tối 14/4, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, đêm nhạc “Gửi trọn yêu thương” do Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tổ chức đã diễn ra ấn tượng và xúc động. Hàng ngàn khách hàng là những thuê bao thân thiết, gắn bó lâu dài với MobiFone đã…