Chú rể bị đánh bầm dập trong đám cưới vợ ba vì ‘bà cả’ ôm con tới

Đám cưới ở Karachi của Asif Rafiq Siddiqi trở thành “thảm họa” cho chú rể khi vợ cả bất ngờ xuất hiện và vạch trần sự thật cho tân nương rằng anh đang có đến hai vợ.

Asif Rafiq Siddiqi bị đấm đá túi bụi bởi các thành viên gia đình cô dâu ngay ngày cưới. Những nhân chứng mô tả quần áo chú rể rách tươm sau trận đòn, theo BBC. Siddiqi phải chui xuống gầm xe buýt để thoát thân, trước khi được vài người lạ mặt giải cứu.

Trước đó không lâu, Siddiqi đang vui vẻ tổ chức đám cưới ở một nhà hàng tại thành phố Karachi, Pakistan. Vợ đầu của ông, Madiha Siddiqi bất ngờ xuất hiện cắt ngang buổi tiệc, ẵm theo một đứa bé.

Asif Rafiq Siddiqi phải trốn dưới gầm xe buýt khi bị gia đình cô dâu đuổi đánh. Ảnh: BBC.
Asif Rafiq Siddiqi phải trốn dưới gầm xe buýt khi bị gia đình cô dâu đuổi đánh. Ảnh: BBC.

“Ông ấy là chồng tôi và là cha của đứa trẻ này. Ông ấy nói dối tôi đi công tác ba ngày tại Hyderabad”, Madiha Siddiqi la hét.

Gia đình nhà gái cố kéo người phụ nữ đang giận dữ vào một căn phòng tại nhà hàng để nói chuyện phải quấy. Madiha Siddiqi sau đó tiết lộ sự thật rằng Asif Rafiq Siddiqi không chỉ có một, mà đến hai người và cả gia đình anh đều biết chuyện nhưng ém nhẹm với gia đình cô dâu.

“Mẹ chồng tôi đang ở đây, cả em chồng tôi nữa. Cô ấy nói mẹ ốm ba ngày và phải truyền dịch. Các người không biết ông ấy là chồng tôi sao? Ông ấy còn không chịu nghĩ đến đứa nhỏ này”, cô nói.

Theo lời kể của “bà lớn”, được một số nhân chứng ghi lại bằng điện thoại, Asif Rafiq Siddiqi cưới cô vào năm 2016 khi hai người gặp nhau ở Đại học Liên bang Urdu ở Karachi. Hai năm sau, người đàn ông lại bí mật tổ chức đám cưới mới một giáo viên khác ở Đại học Phụ nữ Jinnah, cũng tại Karachi.

Người vợ đầu của Siddiqi bất ngờ xuất hiện tại đám cưới để
Người vợ đầu của Siddiqi bất ngờ xuất hiện tại đám cưới để “đòi lại” chồng. Ảnh: BBC.

Chính vợ hai là người báo cho Mahadi Siddiqi về đám cưới thứ ba của người chồng chung. Luật pháp Pakistan cho phép chế độ đa thê, nhưng người đàn ông phải có sự cho phép của những người vợ trước nếu muốn cưới thêm vợ. Mỗi người đàn ông chỉ cưới tối đa 4 người vợ.

Sau khi thân phận của người tân lang bị vạch trần, một số thành viên gia đình cô dâu đã nổi giận và quyết dạy cho ông một bài học. Cảnh sát được gọi đến can thiệp, đưa Asif Rafiq Siddiqi về đồn. Nhưng khi người đàn ông vừa được thả về, họ phục sẵn ngoài đồn và lao đến đánh tiếp.

Nhóm người giận dữ còn dọa đốt xe buýt nếu chú rể tiếp tục trốn. Phải đến khi những người dân gần đó can ngăn thì Siddiqi mới được tha mạng.

Cảnh sát địa phương cho biết chưa nhận được đơn khiếu nại nào liên quan đến vụ việc. Bước đầu, cảnh sát xem đây là chuyện nội bộ hai gia đình và nếu muốn giải quyết thì nên nộp đơn ra tòa phân xử.

Nguồn Zing News
Loading...

Đáng quan tâm

Excited to items reported brand ( the draft cheap jerseys

If that’s not enough, his father and brother each work at TD Garden. San Francisco 49ers 32. • The Pro Football Hall of Cheap Jerseys Wholesale Fame has unveiled its modern-era finalists for the Class of 2020. LeBron James 5. $16 If your recipient is always late because they can’t find their keys, get them […]

Of miami Warriors’ dolphins giants served 5 gentle Pierre-Edouard Bellemare Jersey

Tom Brady 8. They Wholesale NBA Jerseys told me to make sure I have a really good summer and have a phenomenal camp because that’s when it starts – in September. New York Giants 5. Watt of the NFL ‘s Houston Texans as a NHL Jerseys Cheap major partner in Mizzen+Main. I’m excited, it’s my […]

Of 26 lamb seattle texans care Authentic Jackie Bradley Jr Jersey

Los Angeles Chargers 7. Each year 90 different companies purchase air time in the basketball tournament, but the Top Ten consistently account for more than Wholesale NFL Jerseys China one-third of total spending, according to Kantar NBA Jerseys Cheap Media. U16 Euro Cheap Jerseys Elite Championship B. Antonio Brown The Top 10 Most Tweeted About […]

Should dating techniques be taught in schools – Dating

Do you want to generate sexual tension with a person that you find attractive? Do you want to leave the face thinking constantly in regards to you? Are you unclear about using today’s technology in your benefit to generate sex appeal? Text messaging is really a communication form that has some astounding benefits when one […]

Mới nhất

Kèn hồng và những mùa hoa rực rỡ ở TP.HCM

TP.HCM không chỉ có tòa nhà cao tầng và dòng xe tấp nập mà còn khoác lên mình những chiếc áo mới nhiều màu sắc, say đắm lòng người mỗi mùa hoa rực rỡ ghé qua.

 Mấy độ nồm và mùi hoa bưởi tháng Giêng…

Không phải tự dưng người ta đem so sánh cái tính đỏng đảnh và có dăm bảy phần thất thường của đám thiếu nữ với chuyện nắng mưa của trời. Sự ví von ấy vừa chuẩn xác lại rất duyên.

‘Văn Hậu vẫn chưa được thử sức dù hàng phòng ngự Heerenveen rất tệ’

Trên fanpage SC Heerenveen, cổ động viên Hà Lan đáp trả fan Việt Nam khi đọc hàng trăm dòng bình luận yêu cầu HLV Johnny Jansen trao cơ hội ra sân cho Đoàn Văn Hậu.

Hyun Bin và Son Ye Jin trông như diện đồ đôi sau khi phim kết thúc

Do xuất hiện với trang phục đồng điệu về màu sắc, nhiều dân mạng cho rằng hai diễn viên chính trong phim "Hạ cánh nơi anh" đang mặc đồ đôi.