“Chuyện Lạ Có Thật” Viettel tự ý thu hồi sim trị giá hàng tỷ đồng

Viettel làm ăn như này thì còn đâu niềm tin nơi khách hàng nữa.

Sao lại là thu hồi sung công quỹ ??? Cùng lắm các ông chỉ đc mượn của chủ sở hữu để phục vụ công tác điều tra thôi chứ???

Ko bảo vệ quyền lợi khách hàng luôn là bước đi sai lầm. Sau có hối cũng ko kịp đâu Viettel!

Trên đây là quan điểm cá nhân của em, em thấy bất bình thì em chia sẻ giúp khổ chủ. Em bị dị ứng với các doanh nghiệp ko bảo vệ người tiêu dùng của họ. Mỗi người mỗi quan điểm. Mong các bác chém nhẹ tay!

CHUYỆN LẠ CÓ THẬT. VIETTEL TỰ Ý THU HỒI SIM TRỊ GIÁ HÀNG TỶ ĐỒNG.

KÍNH GỬI ÔNG TỔNG GIÁM ĐỐC VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL. CÔNG TY VIỄN THÔNG LỚN NHẤT VIỆT NAM…!ĐỒNG KÍNH GỬI CƠ QUAN CÁC CẤP.

XIN PHÉP ĐƯỢC TẨY CHAY NHÀ MẠNG VIETTEL…!

Tôi xin trình bày lý do vì sao tẩy chay viettel như sau: Tôi có mua và đăng kí thông tin chính chủ số sim 0986.444.444 của nhà mạng viettel từ tháng 10/2018. Ngày mùng 2/1/2019 tôi đc viettel thông báo là số thuê bao này có liên quan đến vụ án cờ bạc và rửa tiền qua mạng.

Hiện nay có công văn của cơ quan an ninh tỉnh Phú Thọ yêu cầu viettel thu hồi số thuê bao của tôi. Phía Viettel chỉ thông báo qua điện thoại bằng số 02462660198 là ngày 4/1/2019 sẽ thu hồi số của tôi nhưng đến ngày 3/1/2019 thì số của tôi đã bị huỷ không liên lạc được nữa.

Sau đó tôi có đến điểm chăm sóc khách hàng tại địa chỉ trên ảnh yêu cầu họ thu hồi phải có công văn biên bản làm việc có chữ ký của đôi bên đàng hoàng nhưng họ ko đưa ra cho tôi xem, chối bỏ trách nhiệm và nói chỉ làm theo công văn của công an tỉnh Phú Thọ.

Hôm nay ngày mùng 7/1/2019 tôi có lên công an tỉnh Phú Thọ thì họ có trả lời tôi là thu hồi sim của tôi để sung công quỹ nhà nước. Tôi ko phạm tội, số thuê bao đó trong thời gian tôi dùng không phạm tội, không vi phạm pháp luật, không tranh chấp với ai.

Vì cớ làm sao lại thu hồi của người ko vi phạm. Số thuê bao vi phạm thì viettel và phía cơ quan công an nơi nào xử lý vụ án đó phải có biện pháp phong tỏa, niêm phong lại trong kho số chứ sao lại để lưu hành trên thị trường 1 năm nay rồi mới thu hồi là cớ làm sao ???.

Tôi bỏ tiền ra mua, Viettel đã chấp nhận sang tên cho tôi thì tôi là chủ sim hợp pháp, Sim là tài sản cá nhân của tôi. Viettel ko có quyền thu hồi số vô lý của tôi nếu như tôi ko đồng ý.

Sim đã qua rất nhiều chủ mới tới tôi là người dùng sử dụng cuối cùng, tôi làm sao có thể biết số thuê bao này của tôi đã từng dùng làm gì và có phạm pháp hay không???.

Chỉ có người quản lý số sim như viettel mới biết đc số sim này lý lịch ra sao! Cũng như phía cơ quan công an điều tra vụ án nào mới biết phạm tội gì.

Nhưng họ biết họ vẫn cho lưu hành ngoài thị trường mà không có biện pháp cảnh báo, ngăn chặn, cắt, khóa ngay từ khi khởi tố vụ án thì số sim này đến tay tôi sử dụng là hợp pháp đúng không mọi người ???

Tôi xin tự đặt câu hỏi liệu đây có phải là trường hợp lỏng lẻo trong khâu quản lý của phía cơ quan an ninh tỉnh Phú Thọ cũng như phía viễn thông Viettel dẫn đến hiện nay tôi là người chịu thiệt hại cái sim có giá trị rất lớn này ?

Hiện nay theo tôi được biết ngoài tôi ra còn khoảng 30 sim số đẹp tứ quý, ngũ quý và lục quý như 0983.000.000 & 0971.000.000 & 096.138.9999 & 0981.43.5555 & 09666.26666 & 097.921.8888 & 0979.00.7777 & 0988.49.8888 & 0868.71.7777 & 098.1111.777 & 0973.07.6666…. giá trị hàng tỷ đồng của phía Viettel quản lý cũng đang gặp tình trạng tương tự.

Rất mong bài viết này của tôi sẽ đến tay ông tổng giám đốc viễn thông Viettel lớn nhất Việt Nam. Mong ông trả lại số sim này cho người làm ăn lương thiện như tôi để tôi còn tiếp tục công việc kinh doanh buôn bán !

Mọi người bớt chút thời gian đọc và chia sẻ bài viết này giúp tôi đến các trang mạng xã hội lớn và nhiều thành viên tại Việt Nam để các cơ quan chức năng đòi lại công lý cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn…!

Theo : Fb Tiến Đạt

 

Loading...

Đáng quan tâm

Bí mật sức mạnh thủy quân Tây Sơn của ‘Hoàng đế biển cả’ Quang Trung

“Sông Đằng một dải dài ghê Sóng hồng cuồn cuộn tuôn về bể ĐôngNhững người bất nghĩa tiêu vongNghìn thu chỉ có anh hùng lưu danh”

Người dùng VinaPhone: Tin nhắn rác bủa vây tứ bề

Theo Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam VNCERT (thuộc Bộ TT&TT), trong năm 2018, có 56.941 lượt phản ánh tin nhắn rác.

Vụ giáo viên ngủ với học sinh lớp 10: CĐM đã bị cô giáo Hạ lừa, sự thật cô đã ngủ chung khách sạn với học trò của minh?

Trước đấy theo những gì cộng đồng mạng cung cấp và đoạn clip gặp cô giáo thì chúng ta nghĩ là cô ấy bị chồng vu khống thật nhưng tất cả chúng ta đều bị cô giáo Hạ dắt mũi 1 cách rất tinh vi.

Nữ sinh trường Ams lọt vào 0,03% người đạt điểm tuyệt đối trong số 1,7 triệu người thi SAT

Với điểm số tuyệt đối 2400/2400 trong kì thi chuẩn hóa SAT, Ngô Hà Kiều Phương (lớp 12 Anh2, Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) đã giành được học bổng hơn 4,5 tỷ từ đại học Vanderbilt (Mỹ).

Mới nhất

Những khoảnh khắc chấn động và ám ảnh về tội ác chiến tranh

Chiến tranh là câu chuyện bi thảm của nhân loại với máu, nước mắt… và hệ quả của nó còn là nỗi ám ảnh với nhiều thế hệ.

Miếng đất bỏ không 5 năm và sự “ngốc nghếch” của người Nhật Bản

Vào đầu năm 2006, công ty Asahi Breweries của Nhật Bản cùng hợp tác với 2 công ty hàng đầu khác là Sumitomo Chemical và Itochu để đồng thuê một khu đất canh tác rộng 1.500 mẫu ở Lai Dương, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Cô giáo ngủ chung khách sạn với thanh niên 16 tuổi lên tiếng

Ngay sau khi vụ việc đang rất căng thẳng thì cô giáo này đã viết status trên trang cá nhân của mình.

Một hành động nhỏ cứu sống 1,5 triệu người và làm nên 2 vĩ nhân của thế giới: Câu chuyện về lòng tốt…

"Ở hiền gặp lành", làm việc tốt chắc chắn sẽ nhận được báo đáp, người tốt dù không giàu vật chất nhưng sẽ luôn hạnh phúc trong tâm can.