“Chuyện Lạ Có Thật” Viettel tự ý thu hồi sim trị giá hàng tỷ đồng

Viettel làm ăn như này thì còn đâu niềm tin nơi khách hàng nữa.

Sao lại là thu hồi sung công quỹ ??? Cùng lắm các ông chỉ đc mượn của chủ sở hữu để phục vụ công tác điều tra thôi chứ???

Ko bảo vệ quyền lợi khách hàng luôn là bước đi sai lầm. Sau có hối cũng ko kịp đâu Viettel!

Trên đây là quan điểm cá nhân của em, em thấy bất bình thì em chia sẻ giúp khổ chủ. Em bị dị ứng với các doanh nghiệp ko bảo vệ người tiêu dùng của họ. Mỗi người mỗi quan điểm. Mong các bác chém nhẹ tay!

CHUYỆN LẠ CÓ THẬT. VIETTEL TỰ Ý THU HỒI SIM TRỊ GIÁ HÀNG TỶ ĐỒNG.

KÍNH GỬI ÔNG TỔNG GIÁM ĐỐC VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL. CÔNG TY VIỄN THÔNG LỚN NHẤT VIỆT NAM…!ĐỒNG KÍNH GỬI CƠ QUAN CÁC CẤP.

XIN PHÉP ĐƯỢC TẨY CHAY NHÀ MẠNG VIETTEL…!

Tôi xin trình bày lý do vì sao tẩy chay viettel như sau: Tôi có mua và đăng kí thông tin chính chủ số sim 0986.444.444 của nhà mạng viettel từ tháng 10/2018. Ngày mùng 2/1/2019 tôi đc viettel thông báo là số thuê bao này có liên quan đến vụ án cờ bạc và rửa tiền qua mạng.

Hiện nay có công văn của cơ quan an ninh tỉnh Phú Thọ yêu cầu viettel thu hồi số thuê bao của tôi. Phía Viettel chỉ thông báo qua điện thoại bằng số 02462660198 là ngày 4/1/2019 sẽ thu hồi số của tôi nhưng đến ngày 3/1/2019 thì số của tôi đã bị huỷ không liên lạc được nữa.

Sau đó tôi có đến điểm chăm sóc khách hàng tại địa chỉ trên ảnh yêu cầu họ thu hồi phải có công văn biên bản làm việc có chữ ký của đôi bên đàng hoàng nhưng họ ko đưa ra cho tôi xem, chối bỏ trách nhiệm và nói chỉ làm theo công văn của công an tỉnh Phú Thọ.

Hôm nay ngày mùng 7/1/2019 tôi có lên công an tỉnh Phú Thọ thì họ có trả lời tôi là thu hồi sim của tôi để sung công quỹ nhà nước. Tôi ko phạm tội, số thuê bao đó trong thời gian tôi dùng không phạm tội, không vi phạm pháp luật, không tranh chấp với ai.

Vì cớ làm sao lại thu hồi của người ko vi phạm. Số thuê bao vi phạm thì viettel và phía cơ quan công an nơi nào xử lý vụ án đó phải có biện pháp phong tỏa, niêm phong lại trong kho số chứ sao lại để lưu hành trên thị trường 1 năm nay rồi mới thu hồi là cớ làm sao ???.

Tôi bỏ tiền ra mua, Viettel đã chấp nhận sang tên cho tôi thì tôi là chủ sim hợp pháp, Sim là tài sản cá nhân của tôi. Viettel ko có quyền thu hồi số vô lý của tôi nếu như tôi ko đồng ý.

Sim đã qua rất nhiều chủ mới tới tôi là người dùng sử dụng cuối cùng, tôi làm sao có thể biết số thuê bao này của tôi đã từng dùng làm gì và có phạm pháp hay không???.

Chỉ có người quản lý số sim như viettel mới biết đc số sim này lý lịch ra sao! Cũng như phía cơ quan công an điều tra vụ án nào mới biết phạm tội gì.

Nhưng họ biết họ vẫn cho lưu hành ngoài thị trường mà không có biện pháp cảnh báo, ngăn chặn, cắt, khóa ngay từ khi khởi tố vụ án thì số sim này đến tay tôi sử dụng là hợp pháp đúng không mọi người ???

Tôi xin tự đặt câu hỏi liệu đây có phải là trường hợp lỏng lẻo trong khâu quản lý của phía cơ quan an ninh tỉnh Phú Thọ cũng như phía viễn thông Viettel dẫn đến hiện nay tôi là người chịu thiệt hại cái sim có giá trị rất lớn này ?

Hiện nay theo tôi được biết ngoài tôi ra còn khoảng 30 sim số đẹp tứ quý, ngũ quý và lục quý như 0983.000.000 & 0971.000.000 & 096.138.9999 & 0981.43.5555 & 09666.26666 & 097.921.8888 & 0979.00.7777 & 0988.49.8888 & 0868.71.7777 & 098.1111.777 & 0973.07.6666…. giá trị hàng tỷ đồng của phía Viettel quản lý cũng đang gặp tình trạng tương tự.

Rất mong bài viết này của tôi sẽ đến tay ông tổng giám đốc viễn thông Viettel lớn nhất Việt Nam. Mong ông trả lại số sim này cho người làm ăn lương thiện như tôi để tôi còn tiếp tục công việc kinh doanh buôn bán !

Mọi người bớt chút thời gian đọc và chia sẻ bài viết này giúp tôi đến các trang mạng xã hội lớn và nhiều thành viên tại Việt Nam để các cơ quan chức năng đòi lại công lý cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn…!

Theo : Fb Tiến Đạt

 

Loading...

Đáng quan tâm

MobiFone trong câu chuyện chuyển đổi số

Nhiều phát biểu quan trọng về chuyển đổi số, về đổi mới sáng tạo tại Diễn đàn CEO 2019 với chủ đề “Doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo: Bứt phá từ tư duy đến hành động” trong chuỗi sự kiện Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2019 với chủ đề “Vị thế mới – Cơ hội mới” diễn ra cuối tuần trước tại Hà Nội.

MobiFone ra 4 gói cước trả trước “siêu ưu đãi”, cơ hội lớn cho thuê bao chuyển mạng

Không chỉ đáp ứng nhu cầu tối tưu cho thuê bao hiện hữu, 4 gói cước trả trước giá “siêu ưu đãi” vừa được MobiFone công bố còn tạo cơ hội chưa từng có cho thuê bao chuyển mạng tới mạng MobiFone để tận hưởng những ưu đãi của nhà mạng.

“MNP là cơ hội để MobiFone trở lại chiếm lĩnh thị trường”

Nhìn nhận dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số (MNP) là thách thức lớn nhưng cũng là cơ hội lớn để MobiFone trở lại chiếm lĩnh thị trường của một thương hiệu đã định vị vững chắc trong lịch sử viễn thông Việt Nam.

Nhiều khách hàng lựa chọn gắn bó lâu dài với MobiFone

Gần 6 tháng triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số (MNP), MobiFone đang thể hiện phong độ là nhà mạng lâu đời nhất Việt Nam khi có số lượng thuê bao đăng ký chuyển đi thấp nhất trong số 3 nhà mạng lớn. MobiFone cũng là một trong hai nhà mạng có hiệu số dương giữa thuê bao chuyển đến và thuê bao chuyển đi.

Mới nhất

Kinh doanh viễn thông 2018: Nhà mạng “vượt khó”!

Theo bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo điện tử Vietnamnet thực hiện mới đây, các doanh nghiệp viễn thông lớn của Việt…

Chuyển mạng giữ số: MobiFone “đón” thuê bao về “nhà mới” như thế nào?

Dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số (MNP) đã chính thức được áp dụng tại Việt Nam từ ngày 16/11/2018. Các nhà mạng đã, đang nâng cấp hệ thống hạ tầng mạng lưới, xây dựng những gói cước hấp dẫn, các tiện ích, chính sách, dịch vụ chăm sóc khách…

Chuyển mạng giữ số: MobiFone bước chậm, chắc!

Bên cạnh thực hiện nghiêm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, uy tín, sự cầu thị đã giúp nhà mạng MobiFone có được những kết quả rất tích cực trong cuộc đua chuyển mạng giữ số (MNP) trong tháng 4/2019.

MobiFone triển khai IPv6 sẵn sàng cho mạng 5G

Đại diện MobiFone cho biết, việc triển khai IPv6 sẽ giảm bớt gánh nặng tài nguyên IPv4 cạn kiệt khi số lượng thuê bao data, dịch vụ mới tăng nhanh. Vì vậy, MobiFone đã triển khai IPv6 để sẵn sàng cho mạng 5G và cho chiến lược đi đầu trong…