Cuối cùng Lâm Khánh Chi đã được bế con trai sinh nhờ trứng của chị dâu, vừa nhìn đã thấy yêu

Mới đón con trai về nhà, Lâm Khánh Chi đã vội khoe Facebook.

Là một trong những sao Việt chuyển giới nổi tiếng, Lâm Khánh Chi cũng có trong mình một ao ước có thể sinh được con. Chính vì thế, Lâm Khánh Chi không ngại đầu tư tiền bạc, công sức sang tận Thái Lan để tìm cách có con. Người đẹp từng chia sẻ rằng, trước khi chuyển giới, cô đã lưu giữ tinh trùng tại một bệnh viện của Thái Lan. Vì vậy để có một đứa con, Lâm Khánh Chi đã nhờ trứng chính chị dâu kết hợp với tinh trùng của mình và đem sang Thái nhờ người mang thai hộ. Sau một thời gian dài chờ đợi, Lâm Khánh Chi đã được đón quý tử của mình về. Tuy nhiên chia sẻ rằng sẽ giữ kín mặt con trai.

000lam-khanh-chiblogtamsuvn001Một năm kết hôn, Lâm Khánh Chi đã có một đứa con như ý muốn nhờ phương pháp mang thai hộ. Cô chia sẻ niềm vui của mình trên trang cá nhân

00lam-khanh-chiblogtamsuvn001Đây là mong muốn của hầu hết của người chuyển giới. Lâm Khánh Chi thật sự rất hạnh phúc

00lam-khanh-chiblogtamsuvn002Không để lọ mặt em bé, nhưng chỉ nhìn hình dáng ai cũng phải trầm trồ khen. 

00lam-khanh-chiblogtamsuvn003Về lý do che mặt em bé, Lâm Khánh Chi  muốn con trai có cuộc sống yên bình và được phát triển một cách bình thường nhất.

blogtamsuvn2496Người hâm mộ cũng như đồng nghiệp đều mừng cho Lâm Khánh Chi

<\/ins>

blogtamsuvn2495Tất cả đều mong, nữ ca sĩ được hạnh phúc và chúc mừng gia đình cô có thêm thành viên mới

 

Loading...

Đáng quan tâm

MobiFone trong câu chuyện chuyển đổi số

Nhiều phát biểu quan trọng về chuyển đổi số, về đổi mới sáng tạo tại Diễn đàn CEO 2019 với chủ đề “Doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo: Bứt phá từ tư duy đến hành động” trong chuỗi sự kiện Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2019 với chủ đề “Vị thế mới – Cơ hội mới” diễn ra cuối tuần trước tại Hà Nội.

MobiFone ra 4 gói cước trả trước “siêu ưu đãi”, cơ hội lớn cho thuê bao chuyển mạng

Không chỉ đáp ứng nhu cầu tối tưu cho thuê bao hiện hữu, 4 gói cước trả trước giá “siêu ưu đãi” vừa được MobiFone công bố còn tạo cơ hội chưa từng có cho thuê bao chuyển mạng tới mạng MobiFone để tận hưởng những ưu đãi của nhà mạng.

“MNP là cơ hội để MobiFone trở lại chiếm lĩnh thị trường”

Nhìn nhận dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số (MNP) là thách thức lớn nhưng cũng là cơ hội lớn để MobiFone trở lại chiếm lĩnh thị trường của một thương hiệu đã định vị vững chắc trong lịch sử viễn thông Việt Nam.

Nhiều khách hàng lựa chọn gắn bó lâu dài với MobiFone

Gần 6 tháng triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số (MNP), MobiFone đang thể hiện phong độ là nhà mạng lâu đời nhất Việt Nam khi có số lượng thuê bao đăng ký chuyển đi thấp nhất trong số 3 nhà mạng lớn. MobiFone cũng là một trong hai nhà mạng có hiệu số dương giữa thuê bao chuyển đến và thuê bao chuyển đi.

Mới nhất

Kinh doanh viễn thông 2018: Nhà mạng “vượt khó”!

Theo bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo điện tử Vietnamnet thực hiện mới đây, các doanh nghiệp viễn thông lớn của Việt…

Chuyển mạng giữ số: MobiFone “đón” thuê bao về “nhà mới” như thế nào?

Dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số (MNP) đã chính thức được áp dụng tại Việt Nam từ ngày 16/11/2018. Các nhà mạng đã, đang nâng cấp hệ thống hạ tầng mạng lưới, xây dựng những gói cước hấp dẫn, các tiện ích, chính sách, dịch vụ chăm sóc khách…

Chuyển mạng giữ số: MobiFone bước chậm, chắc!

Bên cạnh thực hiện nghiêm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, uy tín, sự cầu thị đã giúp nhà mạng MobiFone có được những kết quả rất tích cực trong cuộc đua chuyển mạng giữ số (MNP) trong tháng 4/2019.

MobiFone triển khai IPv6 sẵn sàng cho mạng 5G

Đại diện MobiFone cho biết, việc triển khai IPv6 sẽ giảm bớt gánh nặng tài nguyên IPv4 cạn kiệt khi số lượng thuê bao data, dịch vụ mới tăng nhanh. Vì vậy, MobiFone đã triển khai IPv6 để sẵn sàng cho mạng 5G và cho chiến lược đi đầu trong…