Điểm mặt bộ sưu tập siêu xe nghìn tỷ của tay chơi 9x

Siêu xe Bugatti Chiron có giá hơn 200 tỷ là cái tên mới nhất trong bộ sưu tập siêu xe khủng với hàng loạt siêu xe đắt giá của tay chơi 9x này.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin một tay chơi 9x đã mạnh tay chi hơn 200 tỷ đồng để là người đầu tiên sở hữu siêu xe Bugatti Chiron đang hot nhất hiện nay tại Trung Quốc.

Được biết, chủ nhân chiếc Bugatti Chiron này là một thiếu gia sinh năm 1990 nổi tiếng trong giới chơi siêu xe tại Quảng Đông, Trung Quốc đang là chủ tịch của câu lạc bộ siêu xe nổi tiếng. Thành viên muốn tham gia câu lạc bộ này phải sở hữu siêu xe có giá bán xuất xưởng từ 1 triệu USD trở lên. Điều này có nghĩa, dù bạn đang đi Lamborghini Aventador hay Ferrari F12 có giá 500.000 USD cũng không đủ điều kiện tham gia câu lạc bộ siêu xe này.Siêu xe Bugatti Chiron có giá hơn 200 tỷ là cái tên mới nhất trong bộ sưu tập siêu xe khủng của tay chơi 9xDù trẻ tuổi nhưng thiếu gia 9x này lại đang sở hữu bộ sưu tập siêu xe cực khủng gồm những siêu xe đắt tiền và độc đáo hàng đầu thế giới như Koenigsegg Agera R, McLaren P1, Pagani Huayra, Ferrari LaFerrari và Bugatti Chiron là siêu xe mới nhất gia nhập bộ sưu tập của người này. Tay chơi này còn đang chờ nhận thêm siêu xe Koenigsegg Regera màu tím có giá gần 2 triệu USD mạnh gần 1.500 mã lực.

Một góc hầm để siêu xe của thiếu gia 9x với hàng loạt siêu xe Porsche 918 Spyder giá 1,5 triệu USD, Ferrari LaFerrari giá 2 triệu USD, Ferrari F12 giá 450.000 USD và các xe Porsche có giá khoảng 200.000 USD.Bugatt Chiron giá hơn 200 tỷ vừa mua về đậu cạnh Koenigsegg Agera R cũng có giá gần 200 tỷSiêu xe đua Ferrari FXXK chỉ có 40 chiếc trên thế giới và có giá khoảng 3,5 triệu USD.Thêm một chiếc siêu ngựa Ferrari LaFerrari có giá khoảng 2 triệu USD và chỉ có 500 chiếc trên thế giới.Ferrari F12 độ Novitec N-Largo có giá khoảng 640.000 USDThần gió Pagani Huayra Dinastia phiên bản Rồng giá gần 5 triệu USD và chỉ có 3 chiếc trên thế giớiTay chơi 9x này còn đang chờ nhận thêm siêu xe Koenigsegg Regera màu tím có giá gần 2 triệu USD mạnh gần 1.500 mã lực.

 

 

 

Loading...
Có thể bạn cũng thích

Đáng quan tâm

MobiFone trong câu chuyện chuyển đổi số

Nhiều phát biểu quan trọng về chuyển đổi số, về đổi mới sáng tạo tại Diễn đàn CEO 2019 với chủ đề “Doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo: Bứt phá từ tư duy đến hành động” trong chuỗi sự kiện Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2019 với chủ đề “Vị thế mới – Cơ hội mới” diễn ra cuối tuần trước tại Hà Nội.

MobiFone ra 4 gói cước trả trước “siêu ưu đãi”, cơ hội lớn cho thuê bao chuyển mạng

Không chỉ đáp ứng nhu cầu tối tưu cho thuê bao hiện hữu, 4 gói cước trả trước giá “siêu ưu đãi” vừa được MobiFone công bố còn tạo cơ hội chưa từng có cho thuê bao chuyển mạng tới mạng MobiFone để tận hưởng những ưu đãi của nhà mạng.

“MNP là cơ hội để MobiFone trở lại chiếm lĩnh thị trường”

Nhìn nhận dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số (MNP) là thách thức lớn nhưng cũng là cơ hội lớn để MobiFone trở lại chiếm lĩnh thị trường của một thương hiệu đã định vị vững chắc trong lịch sử viễn thông Việt Nam.

Nhiều khách hàng lựa chọn gắn bó lâu dài với MobiFone

Gần 6 tháng triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số (MNP), MobiFone đang thể hiện phong độ là nhà mạng lâu đời nhất Việt Nam khi có số lượng thuê bao đăng ký chuyển đi thấp nhất trong số 3 nhà mạng lớn. MobiFone cũng là một trong hai nhà mạng có hiệu số dương giữa thuê bao chuyển đến và thuê bao chuyển đi.

Mới nhất

Kinh doanh viễn thông 2018: Nhà mạng “vượt khó”!

Theo bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo điện tử Vietnamnet thực hiện mới đây, các doanh nghiệp viễn thông lớn của Việt…

Chuyển mạng giữ số: MobiFone “đón” thuê bao về “nhà mới” như thế nào?

Dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số (MNP) đã chính thức được áp dụng tại Việt Nam từ ngày 16/11/2018. Các nhà mạng đã, đang nâng cấp hệ thống hạ tầng mạng lưới, xây dựng những gói cước hấp dẫn, các tiện ích, chính sách, dịch vụ chăm sóc khách…

Chuyển mạng giữ số: MobiFone bước chậm, chắc!

Bên cạnh thực hiện nghiêm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, uy tín, sự cầu thị đã giúp nhà mạng MobiFone có được những kết quả rất tích cực trong cuộc đua chuyển mạng giữ số (MNP) trong tháng 4/2019.

MobiFone triển khai IPv6 sẵn sàng cho mạng 5G

Đại diện MobiFone cho biết, việc triển khai IPv6 sẽ giảm bớt gánh nặng tài nguyên IPv4 cạn kiệt khi số lượng thuê bao data, dịch vụ mới tăng nhanh. Vì vậy, MobiFone đã triển khai IPv6 để sẵn sàng cho mạng 5G và cho chiến lược đi đầu trong…