Đột nhập ‘động nuôi quỷ’ lớn nhất Thái Lan, toàn thứ dị hợm nhìn đã dựng tóc gáy: Búp bê Kumanthong chưa là gì

Bước chân vào ngôi nhà của người đàn ông được coi là phù thủy mạnh nhất Đông Nam Á này, bất cứ ai cũng sẽ thấy rùng mình với cảnh tượng trước mắt!

Ở một số nước Đông Nam Á đặc biệt là Thái Lan và Ấn Độ, bùa ngải tâm linh vẫn luôn là điều bí ẩn khiến người ta vô cùng tò mò. Tồn tại trong thế giới bí ẩn đó là những thầy vu, phù thủy – những người được cho là có năng lực chế tạo ra các loại bùa chú để giải trừ tai họa hoặc trù ếm người khác.

Tại đất nước Thái Lan, có một người đàn ông được coi là thầy phù thủy mạnh nhất Đông Nam Á (hay quỷ vương) bởi sự “cao tay” của ông trong giới tâm linh. Trên người ông vẽ rất nhiều dòng chữ chằng chịt, được biết đây đều là các lời nguyền rủa bí truyền của Thái Lan. Theo lời những người dân nơi đây, thầy phù thủy này tinh thông tất cả các biện pháp trù ếm. Còn có lời đồn đãi, ông điều khiển được cả âm binh và nuôi quỷ trong nhà để sai khiến.

Những người tìm đến nhà ông đa số đều xin ông giúp thay đổi số mệnh, vận khí, giải xui, cầu siêu cho linh hồn thân nhân đứt bóng, nhân duyên, việc làm ăn… Bất cứ ai có nguyện vọng gì đến xin thầy giúp đỡ, đều được ông “hóa giải” ngay tại chỗ bằng các loại bùa ngải mà ông tự chế tạo.

Hình ảnh những buổi lễ “trừ tà” của thầy vu.

Các loại bùa chú đều do chính tay thầy vu này chế tạo.

Điều khiến người dù can đảm nhất cũng không khỏi lạnh người khi bước vào căn nhà của thầy phù thủy này chính là những bài vị, bát hương, hình nhân, tượng Phật lớn nhỏ bày la liệt khắp nhà ông. Ghe rọn hơn là hình ảnh của những người đã đứt bóng được thân nhân mang đến để xin thầy vu siêu độ giúp cũng được treo khắp nhà ông.

Bên trong căn nhà của thầy phù thủy này.

Không khí nơi đây luôn rất âm u, càng tăng thêm sự rùng rợn. Song vẫn có rất đông người đến đây, có người đợi mấy ngày mới tới lượt vào cúng vẫn chẳng hề phàn nàn một câu.

Luôn có rất đông người tìm đến đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Loading...
Có thể bạn cũng thích

Đáng quan tâm

Bí mật sức mạnh thủy quân Tây Sơn của ‘Hoàng đế biển cả’ Quang Trung

“Sông Đằng một dải dài ghê Sóng hồng cuồn cuộn tuôn về bể ĐôngNhững người bất nghĩa tiêu vongNghìn thu chỉ có anh hùng lưu danh”

Người dùng VinaPhone: Tin nhắn rác bủa vây tứ bề

Theo Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam VNCERT (thuộc Bộ TT&TT), trong năm 2018, có 56.941 lượt phản ánh tin nhắn rác.

Vụ giáo viên ngủ với học sinh lớp 10: CĐM đã bị cô giáo Hạ lừa, sự thật cô đã ngủ chung khách sạn với học trò của minh?

Trước đấy theo những gì cộng đồng mạng cung cấp và đoạn clip gặp cô giáo thì chúng ta nghĩ là cô ấy bị chồng vu khống thật nhưng tất cả chúng ta đều bị cô giáo Hạ dắt mũi 1 cách rất tinh vi.

Nữ sinh trường Ams lọt vào 0,03% người đạt điểm tuyệt đối trong số 1,7 triệu người thi SAT

Với điểm số tuyệt đối 2400/2400 trong kì thi chuẩn hóa SAT, Ngô Hà Kiều Phương (lớp 12 Anh2, Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) đã giành được học bổng hơn 4,5 tỷ từ đại học Vanderbilt (Mỹ).

Mới nhất

Miếng đất bỏ không 5 năm và sự “ngốc nghếch” của người Nhật Bản

Vào đầu năm 2006, công ty Asahi Breweries của Nhật Bản cùng hợp tác với 2 công ty hàng đầu khác là Sumitomo Chemical và Itochu để đồng thuê một khu đất canh tác rộng 1.500 mẫu ở Lai Dương, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Cô giáo ngủ chung khách sạn với thanh niên 16 tuổi lên tiếng

Ngay sau khi vụ việc đang rất căng thẳng thì cô giáo này đã viết status trên trang cá nhân của mình.

Một hành động nhỏ cứu sống 1,5 triệu người và làm nên 2 vĩ nhân của thế giới: Câu chuyện về lòng tốt…

"Ở hiền gặp lành", làm việc tốt chắc chắn sẽ nhận được báo đáp, người tốt dù không giàu vật chất nhưng sẽ luôn hạnh phúc trong tâm can.

10 vị tướng lẫy lừng nhất thế giới khiến kẻ thù kinh sợ, có Việt Nam

Alexander Đại đế, Thành Cát Tư Hãn, Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn là 3 trong số những danh tướng lẫy lừng trong lịch sử quân sự thế giới khiến kẻ thù kinh hồn bạt vía.