Đột nhập ‘động nuôi quỷ’ lớn nhất Thái Lan, toàn thứ dị hợm nhìn đã dựng tóc gáy: Búp bê Kumanthong chưa là gì

Bước chân vào ngôi nhà của người đàn ông được coi là phù thủy mạnh nhất Đông Nam Á này, bất cứ ai cũng sẽ thấy rùng mình với cảnh tượng trước mắt!

Ở một số nước Đông Nam Á đặc biệt là Thái Lan và Ấn Độ, bùa ngải tâm linh vẫn luôn là điều bí ẩn khiến người ta vô cùng tò mò. Tồn tại trong thế giới bí ẩn đó là những thầy vu, phù thủy – những người được cho là có năng lực chế tạo ra các loại bùa chú để giải trừ tai họa hoặc trù ếm người khác.

Tại đất nước Thái Lan, có một người đàn ông được coi là thầy phù thủy mạnh nhất Đông Nam Á (hay quỷ vương) bởi sự “cao tay” của ông trong giới tâm linh. Trên người ông vẽ rất nhiều dòng chữ chằng chịt, được biết đây đều là các lời nguyền rủa bí truyền của Thái Lan. Theo lời những người dân nơi đây, thầy phù thủy này tinh thông tất cả các biện pháp trù ếm. Còn có lời đồn đãi, ông điều khiển được cả âm binh và nuôi quỷ trong nhà để sai khiến.

Những người tìm đến nhà ông đa số đều xin ông giúp thay đổi số mệnh, vận khí, giải xui, cầu siêu cho linh hồn thân nhân đứt bóng, nhân duyên, việc làm ăn… Bất cứ ai có nguyện vọng gì đến xin thầy giúp đỡ, đều được ông “hóa giải” ngay tại chỗ bằng các loại bùa ngải mà ông tự chế tạo.

Hình ảnh những buổi lễ “trừ tà” của thầy vu.

Các loại bùa chú đều do chính tay thầy vu này chế tạo.

Điều khiến người dù can đảm nhất cũng không khỏi lạnh người khi bước vào căn nhà của thầy phù thủy này chính là những bài vị, bát hương, hình nhân, tượng Phật lớn nhỏ bày la liệt khắp nhà ông. Ghe rọn hơn là hình ảnh của những người đã đứt bóng được thân nhân mang đến để xin thầy vu siêu độ giúp cũng được treo khắp nhà ông.

Bên trong căn nhà của thầy phù thủy này.

Không khí nơi đây luôn rất âm u, càng tăng thêm sự rùng rợn. Song vẫn có rất đông người đến đây, có người đợi mấy ngày mới tới lượt vào cúng vẫn chẳng hề phàn nàn một câu.

Luôn có rất đông người tìm đến đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Loading...
Có thể bạn cũng thích

Đáng quan tâm

Khám phá hệ sinh thái 4.0 trong thành phố thông minh MobiFone

Bước chân vào thành phố thông minh MobiFone, bạn sẽ được khám phá hệ sinh thái 4.0 với nhiều tiện ích trong mơ.

Thứ trưởng Công an giải trình vụ ông Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái

Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Lê Thị Nga cho rằng với tội Dâm ô người dưới 16 tuổi thì dù bị hại không đề nghị vẫn có thể khởi tố.

Sắp cấp phép thử nghiệm 5G cho MobiFone

Nguồn tin của ICTnews cho hay MobiFone đã hoàn tất hồ sơ và đệ trình lên Bộ TT&TT xin cấp phép thử nghiệm 5G và đang chờ Bộ TT&TT phê duyệt.

Mới nhất

Mconnect: Ứng dụng ‘săn’ ưu đãi dành tức thì cho thuê bao MobiFone

Dùng dịch vụ mạng được ưu đãi ẩm thực, giải trí, làm đẹp, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe, khách sạn, nghỉ dưỡng…chuyện chỉ có với các thuê bao Mobifone.

MobiFone “Gửi trọn yêu thương” – Đêm nhạc của sự ấm áp và lan tỏa

Tối 14/4, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, đêm nhạc “Gửi trọn yêu thương” do Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tổ chức đã diễn ra ấn tượng và xúc động. Hàng ngàn khách hàng là những thuê bao thân thiết, gắn bó lâu dài với MobiFone đã…