Góc dân chơi: Tỷ phú nổi tiếng chơi Rolls-Royce theo màu khăn quấn đầu tậu 6 chiếc Phantom và Cullinan mới

Bộ 6 chiếc Rolls-Royce được chia thành 3 cặp Phantom và Cullinan với 3 màu sắc khác nhau, giống màu khăn quấn đầu của chủ xe.

Đại gia người Anh gốc Ấn có tên Reugen Singh nổi tiếng với thú chơi Rolls-Royce theo màu khăn quấn đầu. Mới đây, người này đã mạnh tay chi tiền mua thêm 6 chiếc khác, gồm 3 chiếc Phantom và 3 chiếc Cullinan, với 3 loại màu sơn khác nhau. Nhờ đó, bộ sưu tập Rolls-Royce của ông Reugen Singh tăng lên con số 20 chiếc.

Dàn 6 chiếc Rolls-Royce mới được bàn giao cho tỷ phú người Anh.

6 chiếc gần đủ cho đại gia này sử dụng mỗi chiếc một ngày trong cả tuần.

Trang Instagram của vị tỷ phú này đăng tải bức ảnh chụp 6 chiếc Rolls-Royce nằm trong bộ sưu tập có tên “Đá quý” (Jewels Collection), bao gồm Ruby, Sapphire và Ngọc lục bảo (Emerald) với màu sơn tương ứng. Mỗi màu sơn được tô điểm lên một bộ 2 chiếc là Phantom và Cullinan.

Vị đại gia khoe dàn xe siêu sang mới.

Theo ước tính, 6 chiếc Rolls-Royce có tổng giá trị 2,3 triệu USD ở mức khởi điểm. Tuy nhiên, với tính cá nhân hoá cao, bộ sưu tập của ông Reugen Singh được tin là có giá cao hơn rất nhiều con số đó.

Hiện tại, bộ sưu tập Rolls-Royce của tỷ phú người Anh đã có Phantom mới, Phantom đời cũ, Phantom Coupe đời cũ, Dawn và Cullinan. Mỗi ngày, người này đi một chiếc Rolls-Royce với màu sơn khác nhau để đi làm.

Bộ sưu tập xe Rolls-Royce theo màu khiến đại gia này trở nên nổi tiếng trong giới chơi xe.

Ngoài ra, với khối tài sản kếch sù và niềm đam mê xe, ông Reugen Singh còn có khá nhiều mẫu xe thể thao, mà nổi bật nhất là Bugatti Veyron, Porsche 918 Spyder hay Mercedes SLR. Các siêu xe nổi tiếng của Ferrari, Lamborghini hay Pagani cũng nằm trong garage của vị tỷ phú.

Loading...
Có thể bạn cũng thích

Đáng quan tâm

Thứ trưởng Công an giải trình vụ ông Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái

Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Lê Thị Nga cho rằng với tội Dâm ô người dưới 16 tuổi thì dù bị hại không đề nghị vẫn có thể khởi tố.

Sắp cấp phép thử nghiệm 5G cho MobiFone

Nguồn tin của ICTnews cho hay MobiFone đã hoàn tất hồ sơ và đệ trình lên Bộ TT&TT xin cấp phép thử nghiệm 5G và đang chờ Bộ TT&TT phê duyệt.

Mới nhất

Mconnect: Ứng dụng ‘săn’ ưu đãi dành tức thì cho thuê bao MobiFone

Dùng dịch vụ mạng được ưu đãi ẩm thực, giải trí, làm đẹp, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe, khách sạn, nghỉ dưỡng…chuyện chỉ có với các thuê bao Mobifone.

MobiFone “Gửi trọn yêu thương” – Đêm nhạc của sự ấm áp và lan tỏa

Tối 14/4, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, đêm nhạc “Gửi trọn yêu thương” do Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tổ chức đã diễn ra ấn tượng và xúc động. Hàng ngàn khách hàng là những thuê bao thân thiết, gắn bó lâu dài với MobiFone đã…