Hành động bất ngờ của Tổng thống Trump khi hội kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Khi đang cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiến vào phòng họp, ông Trump tươi cười gửi lời chào tới các nhân viên Văn phòng Chính phủ rồi bất ngờ cầm một lá cờ Việt Nam và đưa cho Thủ tướng lá cờ Mỹ. Hình ảnh vô cùng đẹp trong hôm nay.

Tổng thống Trump giơ cao lá cờ Việt Nam trong sự chào đón của cán bộ và các em thiếu nhi. Ảnh: Reuters.

Ông Trump thân thiện với các em nhỏ – Ảnh: REUTERS

Nhà lãnh đạo Mỹ nhận lấy quốc kỳ của Việt Nam từ các thiếu nhi – Ảnh: REUTERS

Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trưa nay hội kiến Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Văn phòng Chính phủ sau khi ông Trump gặp Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Hai nhà lãnh đạo bước vào phòng họp trong sự chào đón của các em thiếu nhi đang vẫy các lá quốc kỳ Việt Nam và Mỹ. ( Ảnh: Zing)

Trong đoạn video do NBC đăng tải, khi đi cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vào phòng họp, Tổng thống Trump vui vẻ đáp lại sự chào đón của các cán bộ, các em thiếu nhi và liên tục nói cảm ơn. Ông bất ngờ dừng lại và cầm một lá cờ Việt Nam vẫy cao.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chào mừng Tổng thống Mỹ Trump tại Văn phòng chính phủ

Tổng thống Mỹ sau đó lấy một lá cờ Mỹ, đưa cho Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Hai lãnh đạo tươi cười cùng vẫy lá cờ Việt – Mỹ trước sự chứng kiến của nhiều người.

Tổng thống Trump đến Việt Nam tối 26/2 để dự hội nghị thượng đỉnh lần thứ hai với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un. Ông Trump đã có cuộc hội đàm với đoàn Việt Nam do Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng dẫn đầu vào 11h15 hôm nay.

Tổng thống Mỹ đã cảm ơn Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng vì đã đồng ý tổ chức hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần thứ hai, đồng thời đề cập đến quan hệ kinh tế Mỹ – Việt và cho hay “rất tự hào” về những gì Việt Nam đã đạt được.

Hai nhà lãnh đạo tiến vào phòng họp – Ảnh: REUTERS

Tại bữa trưa với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, ông Trump đánh giá cao hợp đồng 18 tỷ USD vừa được ký kết giữa Vietjet và Boeing, cho thấy thâm hụt thương mại giữa hai nước giảm. Tổng thống Mỹ về lại khách sạn Marriott lúc 13h45 và sẽ gặp Chủ tịch Kim Jong-un vào buổi chiều cùng ngày.

Hành động bất ngờ của Tổng thống Trump

Loading...
Có thể bạn cũng thích

Đáng quan tâm

Bí mật sức mạnh thủy quân Tây Sơn của ‘Hoàng đế biển cả’ Quang Trung

“Sông Đằng một dải dài ghê Sóng hồng cuồn cuộn tuôn về bể ĐôngNhững người bất nghĩa tiêu vongNghìn thu chỉ có anh hùng lưu danh”

Người dùng VinaPhone: Tin nhắn rác bủa vây tứ bề

Theo Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam VNCERT (thuộc Bộ TT&TT), trong năm 2018, có 56.941 lượt phản ánh tin nhắn rác.

Vụ giáo viên ngủ với học sinh lớp 10: CĐM đã bị cô giáo Hạ lừa, sự thật cô đã ngủ chung khách sạn với học trò của minh?

Trước đấy theo những gì cộng đồng mạng cung cấp và đoạn clip gặp cô giáo thì chúng ta nghĩ là cô ấy bị chồng vu khống thật nhưng tất cả chúng ta đều bị cô giáo Hạ dắt mũi 1 cách rất tinh vi.

Nữ sinh trường Ams lọt vào 0,03% người đạt điểm tuyệt đối trong số 1,7 triệu người thi SAT

Với điểm số tuyệt đối 2400/2400 trong kì thi chuẩn hóa SAT, Ngô Hà Kiều Phương (lớp 12 Anh2, Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) đã giành được học bổng hơn 4,5 tỷ từ đại học Vanderbilt (Mỹ).

Mới nhất

Những khoảnh khắc chấn động và ám ảnh về tội ác chiến tranh

Chiến tranh là câu chuyện bi thảm của nhân loại với máu, nước mắt… và hệ quả của nó còn là nỗi ám ảnh với nhiều thế hệ.

Miếng đất bỏ không 5 năm và sự “ngốc nghếch” của người Nhật Bản

Vào đầu năm 2006, công ty Asahi Breweries của Nhật Bản cùng hợp tác với 2 công ty hàng đầu khác là Sumitomo Chemical và Itochu để đồng thuê một khu đất canh tác rộng 1.500 mẫu ở Lai Dương, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Cô giáo ngủ chung khách sạn với thanh niên 16 tuổi lên tiếng

Ngay sau khi vụ việc đang rất căng thẳng thì cô giáo này đã viết status trên trang cá nhân của mình.

Một hành động nhỏ cứu sống 1,5 triệu người và làm nên 2 vĩ nhân của thế giới: Câu chuyện về lòng tốt…

"Ở hiền gặp lành", làm việc tốt chắc chắn sẽ nhận được báo đáp, người tốt dù không giàu vật chất nhưng sẽ luôn hạnh phúc trong tâm can.