Hành động bất ngờ của Tổng thống Trump khi hội kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Khi đang cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiến vào phòng họp, ông Trump tươi cười gửi lời chào tới các nhân viên Văn phòng Chính phủ rồi bất ngờ cầm một lá cờ Việt Nam và đưa cho Thủ tướng lá cờ Mỹ. Hình ảnh vô cùng đẹp trong hôm nay.

Tổng thống Trump giơ cao lá cờ Việt Nam trong sự chào đón của cán bộ và các em thiếu nhi. Ảnh: Reuters.

Ông Trump thân thiện với các em nhỏ – Ảnh: REUTERS

Nhà lãnh đạo Mỹ nhận lấy quốc kỳ của Việt Nam từ các thiếu nhi – Ảnh: REUTERS

Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trưa nay hội kiến Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Văn phòng Chính phủ sau khi ông Trump gặp Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Hai nhà lãnh đạo bước vào phòng họp trong sự chào đón của các em thiếu nhi đang vẫy các lá quốc kỳ Việt Nam và Mỹ. ( Ảnh: Zing)

Trong đoạn video do NBC đăng tải, khi đi cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vào phòng họp, Tổng thống Trump vui vẻ đáp lại sự chào đón của các cán bộ, các em thiếu nhi và liên tục nói cảm ơn. Ông bất ngờ dừng lại và cầm một lá cờ Việt Nam vẫy cao.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chào mừng Tổng thống Mỹ Trump tại Văn phòng chính phủ

Tổng thống Mỹ sau đó lấy một lá cờ Mỹ, đưa cho Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Hai lãnh đạo tươi cười cùng vẫy lá cờ Việt – Mỹ trước sự chứng kiến của nhiều người.

Tổng thống Trump đến Việt Nam tối 26/2 để dự hội nghị thượng đỉnh lần thứ hai với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un. Ông Trump đã có cuộc hội đàm với đoàn Việt Nam do Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng dẫn đầu vào 11h15 hôm nay.

Tổng thống Mỹ đã cảm ơn Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng vì đã đồng ý tổ chức hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần thứ hai, đồng thời đề cập đến quan hệ kinh tế Mỹ – Việt và cho hay “rất tự hào” về những gì Việt Nam đã đạt được.

Hai nhà lãnh đạo tiến vào phòng họp – Ảnh: REUTERS

Tại bữa trưa với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, ông Trump đánh giá cao hợp đồng 18 tỷ USD vừa được ký kết giữa Vietjet và Boeing, cho thấy thâm hụt thương mại giữa hai nước giảm. Tổng thống Mỹ về lại khách sạn Marriott lúc 13h45 và sẽ gặp Chủ tịch Kim Jong-un vào buổi chiều cùng ngày.

Hành động bất ngờ của Tổng thống Trump

Loading...
Có thể bạn cũng thích

Đáng quan tâm

Khám phá hệ sinh thái 4.0 trong thành phố thông minh MobiFone

Bước chân vào thành phố thông minh MobiFone, bạn sẽ được khám phá hệ sinh thái 4.0 với nhiều tiện ích trong mơ.

Thứ trưởng Công an giải trình vụ ông Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái

Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Lê Thị Nga cho rằng với tội Dâm ô người dưới 16 tuổi thì dù bị hại không đề nghị vẫn có thể khởi tố.

Sắp cấp phép thử nghiệm 5G cho MobiFone

Nguồn tin của ICTnews cho hay MobiFone đã hoàn tất hồ sơ và đệ trình lên Bộ TT&TT xin cấp phép thử nghiệm 5G và đang chờ Bộ TT&TT phê duyệt.

Mới nhất

Mconnect: Ứng dụng ‘săn’ ưu đãi dành tức thì cho thuê bao MobiFone

Dùng dịch vụ mạng được ưu đãi ẩm thực, giải trí, làm đẹp, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe, khách sạn, nghỉ dưỡng…chuyện chỉ có với các thuê bao Mobifone.

MobiFone “Gửi trọn yêu thương” – Đêm nhạc của sự ấm áp và lan tỏa

Tối 14/4, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, đêm nhạc “Gửi trọn yêu thương” do Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tổ chức đã diễn ra ấn tượng và xúc động. Hàng ngàn khách hàng là những thuê bao thân thiết, gắn bó lâu dài với MobiFone đã…