Hết boom 550 ngàn trà sữa đến 11 bịch bún và mì, gã trai ở Cần Thơ bị truy lùng

Khi mang 6 bịch bún, 5 phần mì đến giao cho Võ Minh Hiếu, chàng sinh viên chạy Grab khóc hận khi nhận được tin nhắn “Đem về ăn đi”.

Boom hàng là hành vi thất đức song với Võ Minh Hiếu thì khác. Có lẽ hắn thích cười vui trên nỗi đau của người khác nên sau khi boom 550 ngàn trà sữa lại tiếp tục làm trò này với tài xế Grab giao 6 bịch bún và 5 phần mì.

Cụ thể hơn, Võ Minh Hiếu dùng ứng dụng Grabfood đặt 6 bịch bún thập cẩm và 5 phần mì Hàn thập cẩm ở quán trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường An Hội, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ với hóa đơn tới 502 ngàn đồng. Thế nhưng, sau khi tài xế Nguyễn Tuấn Vũ giao hàng tới điểm hẹn thì Hiếu nhắn tin lạnh lùng: “Đem về ăn đi”.

Chàng sinh viên Grab nhắn lại: “Em đã gọi xác nhận. Anh ok hết, giờ không lấy. Đây là số tiền lớn với em”, song Võ Minh Hiếu vẫn không mủi lòng và quyết định boom hàng.

Võ Minh Hiếu lạnh lùng nhắn tài xế Grab đem 6 bịch bún và 5 phần mì về ăn.

Lúc này, Nguyễn Tuấn Vũ mới biết hôm nay xui xẻo, gặp phải gã khốn nên đành ngậm đắng nuốt cay cầm số bún và mì đem cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong đêm.

Chàng sinh viên chạy Grab phải đem bún và mì cho người nghèo.

Sau khi đọc câu chuyện của Nguyễn Tuấn Vũ, tài xế Grab khác cho biết cũng bị Võ Minh Hiếu boom trà sữa với hóa đơn trị giá 550 ngàn đồng.

Võ Minh Hiếu từng boom 8 ly trà sữa giá 550 ngàn trà sữa.

Phẫn nộ với hành vi này, nhiều người vào Facebook, nhắn tin và gọi điện chửi bới, đe dọa Võ Minh Hiếu, đồng thời kêu gọi cộng đồng mạng truy tìm hắn để xử lý.

Hiện Võ Minh Hiếu đã khóa tài khoản Facebook và ĐTDĐ.

“Mỗi cuốc xe các em sinh viên kiếm được 10 ngàn, 15 ngàn mà nỡ lòng nào chơi trò mất dạy. Gọi không nghe rồi tắt máy luôn, làm vậy vui không? 502 ngàn tuy không lớn nhưng chạy mấy ngày mới kiếm được. Đất Cần Thơ đời sống cao, tiền lương ít, vậy mà hắn làm trò thất đức trên nỗi khổ của người lao động”, một người sỉ vả Võ Minh Hiếu.

Loading...
Có thể bạn cũng thích

Đáng quan tâm

Hết boom 550 ngàn trà sữa đến 11 bịch bún và mì, gã trai ở Cần Thơ bị truy lùng

Khi mang 6 bịch bún, 5 phần mì đến giao cho Võ Minh Hiếu, chàng sinh viên chạy Grab khóc hận khi nhận được tin nhắn “Đem về ăn đi”.

Bộ sưu tập siêu xe 17 triệu đô của huyền thoại đường đua F1 Lewis Hamilton

Với khối tài sản khổng lồ, không quá ngạc nhiên khi tay đua huyền thoại người Anh Lewis Hamilton sở hữu bộ sưu tập xe hơi hàng “khủng”, có tổng giá trị ước tính lên tới 17 triệu USD…

Cường Đô La và Đàm Thu Trang không tiếp trẻ dưới 5 tuổi trong lễ cưới

Trong thiệp cưới, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đề nghị khách mời không đưa theo trẻ em dưới 5 tuổi cũng như hạn chế sử dụng điện thoại để giữ sự riêng tư cho hôn lễ.

Vụ 500 khách ngộ độc sau tiệc cưới ở Adora: Ban An toàn thực phẩm TP HCM lên tiếng

“Ban Quản lý ATTP chỉ dựa trên thống kê của Sở Y tế rồi công bố không có ngộ độc thực phẩm đông người là vô trách nhiệm”, lãnh đạo Sở Y tế gay gắt trước thông báo của Ban ATTP.

Mới nhất

Singapore bị đánh bật khỏi vị trí đất nước đáng sống nhất hành tinh, Việt Nam nằm trong top 10

Thụy Sĩ, quốc gia nhỏ bé ở châu Âu, vừa soán ngôi Singapore để trở thành nơi đáng sống và làm việc nhất trên thế giới trong khi Việt Nam nằm trong top 10.

5 Types of Private Mortgage Insurance – PMI

If you’re making a down payment of less than 20% on a home, it’s important to understand what mortgage insurance is and how it works. Private mortgage insurance (PMI) isn’t just for people who can’t afford a 20% down payment. It’s also for…

Unemployment Insurance

Unemployment Insurance

Why A Hybrid Car Is A Good Option For Everyone

More and more drivers are switching to hybrids, plug-in hybrids and electric vehicles. At the most basic level, these vehicles offer better fuel efficiency. Potential drivers are also buying hybrids because of high customer satisfaction…