Huấn Hoa Hồng ngay lập tức bỏ trốn sang Úc sau khi Khá Bảnh bị bắt?

Công an đã bắt khẩn cấp Ngô Bá Khá (hay còn được gọi là Khá Bảnh) để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc. Ngô Bá Khá khai có sử dụng m a t úy và qua xét nghiệm cũng phát hiện Khá dương tính với m a t uý.

Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử, thuộc Bộ Thông tin và Truyền Thông cho biết, kênh Youtube của Khá Bảnh sẽ bị khóa và hạ trong vòng 1 ngày ngay sau khi có yêu cầu chính thức.

Tối 2/4, ông Nguyễn Thanh Lâm, Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử, thuộc Bộ Thông tin và Truyền Thông cho biết, phía cơ quan đã chính thức gửi yêu cầu đến nhà cung cấp dịch vụ Youtube để đề nghị đơn vị này khóa và hạ kênh Youtube của Ngô Bá Khá (tức Khá Bảnh).

Việc khóa và hạ kênh Youtube của Khá Bảnh được yêu cầu ngay khi có thông tin nam thanh niên này bị bắt về hành vi tổ chức đánh bạc quy mô hàng trăm triệu. Thêm vào đó y được xét nghiệm là dương tính với m a t úy.

‘Việc xử lý để thực hiện khóa – hạ kênh thông thường sẽ được YouTube thực hiện sau một ngày kể từ khi có yêu cầu chính thức.

Trong yêu cầu gửi tới YouTube ngày hôm nay, chúng tôi đã đề nghị YouTube cần khóa ngay kênh này, không được tiếp tục khai thác câu view thu phí quảng cáo vì những thông tin chứa đựng trong những clip trên kênh này gây ảnh hưởng xấu đến xã hội, đặc biệt là giới trẻ và gây bức xúc trong dư luận’. – Ông Lâm thông tin.

Khá Bảnh tại cơ quan công an.

Hiện tại, toàn bộ 410 video trên kênh YouTube của Khá Bảnh đã bị tắt kiếm tiền. Người dùng cũng không xem được bất cứ quảng cáo nào trên kênh của Khá Bảnh. Tuy nhiên nhiều video của Khá Bảnh vẫn hiển thị trên thẻ thịnh hành và phần gợi ý của Youtube.

Kênh Youtube của Khá Bảnh có khoảng 1,99 triệu người đăng ký. Trong một video đăng tải cuối tháng 1/2019, Khá khoe rằng mỗi tháng nhận được hơn 450 triệu đồng từ YouTube.

Khá Bảnh từng khoe kiếm rất nhiều tiền từ Youtube.

Nam thanh niên khai nhận tại cơ quan công an rằng, anh ta bắt đầu làm video vui vẻ trên YouTube từ năm 2017 và không xuất phát từ ý tưởng nào. Tuy nhiên từ khi được mọi người để ý, anh ta được trả tiền, có tháng lên đến 20.000 USD (khoảng hơn 400 triệu đồng).

Trước đó, tối ngày 1/4, Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp cùng lực lượng chức năng xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) đã tiến hành khám xét nhà Khá Bảnh tại thôn Phúc Tinh về hành vi tổ chức đánh bạc.

Khá Bảnh cùng 2 thanh niên khác bị bắt khi đang trên đường trốn chạy lực lượng công an.

Sau khi thấy vụ việc của Khá Bảnh quá căng thẳng, đến cả kênh Youtube cũng bị bộ yêu cầu đóng, Huấn Hoa Hồng tức Bùi Xuân Huấn đã ngay lập tức đăng dòng status cuối cùng của mình nói có việc riêng nên phải đi xa một thời gian, đến cả cửa hàng cũng phải rời ngày khai trương… Cụ thể bài viết của Huấn như sau.

Có Như Nào Mình Vẫn Cười Tươi Nhé Em Zai 

Đàn ông Giám làm Giám Chịu Sai Mình Sửa Thui

Xin lỗi đến toàn thể mọi người nhé vì lý do cá nhân.

Huấn hoãn ngày khai trương qua 1 ngày khác nhé 

Huấn Cũng Tạm Vắng Bóng 1 thời gian nhé 

Hẹn Gặp lại mọi ngươi sớm nhất nhé. mọi người ơi huấn luôn yêu quý mọi người .và cảm ơn toàn thể mọi người ace bạn bè nhé.

Cộng đồng mạng cũng vào nói đểu Huấn Hoa Hồng không thương tiếc…

Dưới đây là những dòng mà Huấn Hoa Hồng lên tiếng bảo vệ đàn em Khá Bảnh rất hùng hồn rồi lẩn trốn mất hút.

Loading...
Có thể bạn cũng thích

Đáng quan tâm

MobiFone trong câu chuyện chuyển đổi số

Nhiều phát biểu quan trọng về chuyển đổi số, về đổi mới sáng tạo tại Diễn đàn CEO 2019 với chủ đề “Doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo: Bứt phá từ tư duy đến hành động” trong chuỗi sự kiện Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2019 với chủ đề “Vị thế mới – Cơ hội mới” diễn ra cuối tuần trước tại Hà Nội.

MobiFone ra 4 gói cước trả trước “siêu ưu đãi”, cơ hội lớn cho thuê bao chuyển mạng

Không chỉ đáp ứng nhu cầu tối tưu cho thuê bao hiện hữu, 4 gói cước trả trước giá “siêu ưu đãi” vừa được MobiFone công bố còn tạo cơ hội chưa từng có cho thuê bao chuyển mạng tới mạng MobiFone để tận hưởng những ưu đãi của nhà mạng.

“MNP là cơ hội để MobiFone trở lại chiếm lĩnh thị trường”

Nhìn nhận dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số (MNP) là thách thức lớn nhưng cũng là cơ hội lớn để MobiFone trở lại chiếm lĩnh thị trường của một thương hiệu đã định vị vững chắc trong lịch sử viễn thông Việt Nam.

Nhiều khách hàng lựa chọn gắn bó lâu dài với MobiFone

Gần 6 tháng triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số (MNP), MobiFone đang thể hiện phong độ là nhà mạng lâu đời nhất Việt Nam khi có số lượng thuê bao đăng ký chuyển đi thấp nhất trong số 3 nhà mạng lớn. MobiFone cũng là một trong hai nhà mạng có hiệu số dương giữa thuê bao chuyển đến và thuê bao chuyển đi.

Mới nhất

Kinh doanh viễn thông 2018: Nhà mạng “vượt khó”!

Theo bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo điện tử Vietnamnet thực hiện mới đây, các doanh nghiệp viễn thông lớn của Việt…

Chuyển mạng giữ số: MobiFone “đón” thuê bao về “nhà mới” như thế nào?

Dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số (MNP) đã chính thức được áp dụng tại Việt Nam từ ngày 16/11/2018. Các nhà mạng đã, đang nâng cấp hệ thống hạ tầng mạng lưới, xây dựng những gói cước hấp dẫn, các tiện ích, chính sách, dịch vụ chăm sóc khách…

Chuyển mạng giữ số: MobiFone bước chậm, chắc!

Bên cạnh thực hiện nghiêm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, uy tín, sự cầu thị đã giúp nhà mạng MobiFone có được những kết quả rất tích cực trong cuộc đua chuyển mạng giữ số (MNP) trong tháng 4/2019.

MobiFone triển khai IPv6 sẵn sàng cho mạng 5G

Đại diện MobiFone cho biết, việc triển khai IPv6 sẽ giảm bớt gánh nặng tài nguyên IPv4 cạn kiệt khi số lượng thuê bao data, dịch vụ mới tăng nhanh. Vì vậy, MobiFone đã triển khai IPv6 để sẵn sàng cho mạng 5G và cho chiến lược đi đầu trong…