Inno Paints vinh danh các nhà phân phối tiêu biểu khu vực miền Bắc

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập và công bố thương hiệu Inno Paints, Tập đoàn Inno Paints đã long trọng tổ chức lễ vinh danh các nhà phân phối tiêu biểu khu vực miền Bắc.

Inno Paints là tập đoàn sở hữu các thương hiệu sơn xây dựng dân dụng nổi tiếng như EUKolor, USKolor, Ben – Ben Nano shield, Jopaint… Từ khi ra mắt những sản phẩm đầu tiên vào năm 2009, Inno Paints đã định hướng tập trung nghiên cứu, phát triển và sản xuất những dòng sơn chuyên dụng, phù hợp với môi trường, địa lý của các nước Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam.

Với sự kiên trì, bền bỉ trong cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, trong 10 năm phát triển, Inno Paints đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của hàng nghìn đại lý, nhà phân phối. Chính nhờ sự tin tưởng và ủng hộ từ các nhà phân phối và đại lý trên khắp cả nước, đến nay, Inno Paints đã có tên trong top 5 doanh nghiệp có doanh thu cao nhất trong ngành sơn Việt Nam.

Để tri ân những đóng góp của các nhà phân phối và đại lý cho sự phát triển chung của tập đoàn, Inno Paints đã tổ chức lễ vinh danh 45 nhà phân phối tiêu biểu tại khu vực miền Bắc. Tại buổi lễ, đại diện nhãn hàng đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đơn vị đã luôn đồng hành và ủng hộ Inno Paints trong 10 năm qua.

Cũng trong buổi lễ này, các nhà phân phối và đại lý đã có dịp tham quan tổ hợp nhà máy – văn phòng đại diện – trung tâm dịch vụ Inno Paints Thái Bình; tiến hành thí nghiệm kiểm tra chất lượng sản phẩm trên các thiết bị, máy móc hiện đại tại nhà máy.

Những thí nghiệm thực tế này đã cho thấy công nghệ và chất lượng sản phẩm mà Inno Paints đem đến cho khách hàng, đồng thời củng cố thêm niềm tin vững chắc mà các nhà phân phối đã trao cho tập đoàn.

Các nhà phân phối tham quan nhà máy và khu vực nghiên cứu.
Các nhà phân phối tham quan nhà máy và khu vực nghiên cứu.

Trong kế hoạch phát triển sắp tới, Inno Paints đặt mục tiêu hoàn thiện nhanh 63 văn phòng đại diện trên toàn quốc. Đồng thời, tập đoàn sẽ thực hiện chuẩn hóa quy trình từ khâu nghiên cứu, sản xuất đến kinh doanh và cung cấp dịch vụ, nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc bán hàng của các đại lý và nhà phân phối.

Với tầm nhìn và định hướng đổi mới, Inno Paints hứa hẹn là một nhà cung cấp đáng tin cậy với các nhà phân phối và đại lý có ý định đầu tư lâu dài cho mặt hàng sơn nội – ngoại thất, xây dựng hoặc dân dụng, trong thời đại mới.

Nguồn Zing News
Loading...

Đáng quan tâm

Excited to items reported brand ( the draft cheap jerseys

If that’s not enough, his father and brother each work at TD Garden. San Francisco 49ers 32. • The Pro Football Hall of Cheap Jerseys Wholesale Fame has unveiled its modern-era finalists for the Class of 2020. LeBron James 5. $16 If your recipient is always late because they can’t find their keys, get them […]

Of miami Warriors’ dolphins giants served 5 gentle Pierre-Edouard Bellemare Jersey

Tom Brady 8. They Wholesale NBA Jerseys told me to make sure I have a really good summer and have a phenomenal camp because that’s when it starts – in September. New York Giants 5. Watt of the NFL ‘s Houston Texans as a NHL Jerseys Cheap major partner in Mizzen+Main. I’m excited, it’s my […]

Of 26 lamb seattle texans care Authentic Jackie Bradley Jr Jersey

Los Angeles Chargers 7. Each year 90 different companies purchase air time in the basketball tournament, but the Top Ten consistently account for more than Wholesale NFL Jerseys China one-third of total spending, according to Kantar NBA Jerseys Cheap Media. U16 Euro Cheap Jerseys Elite Championship B. Antonio Brown The Top 10 Most Tweeted About […]

Should dating techniques be taught in schools – Dating

Do you want to generate sexual tension with a person that you find attractive? Do you want to leave the face thinking constantly in regards to you? Are you unclear about using today’s technology in your benefit to generate sex appeal? Text messaging is really a communication form that has some astounding benefits when one […]

Mới nhất

Kèn hồng và những mùa hoa rực rỡ ở TP.HCM

TP.HCM không chỉ có tòa nhà cao tầng và dòng xe tấp nập mà còn khoác lên mình những chiếc áo mới nhiều màu sắc, say đắm lòng người mỗi mùa hoa rực rỡ ghé qua.

 Mấy độ nồm và mùi hoa bưởi tháng Giêng…

Không phải tự dưng người ta đem so sánh cái tính đỏng đảnh và có dăm bảy phần thất thường của đám thiếu nữ với chuyện nắng mưa của trời. Sự ví von ấy vừa chuẩn xác lại rất duyên.

‘Văn Hậu vẫn chưa được thử sức dù hàng phòng ngự Heerenveen rất tệ’

Trên fanpage SC Heerenveen, cổ động viên Hà Lan đáp trả fan Việt Nam khi đọc hàng trăm dòng bình luận yêu cầu HLV Johnny Jansen trao cơ hội ra sân cho Đoàn Văn Hậu.

Hyun Bin và Son Ye Jin trông như diện đồ đôi sau khi phim kết thúc

Do xuất hiện với trang phục đồng điệu về màu sắc, nhiều dân mạng cho rằng hai diễn viên chính trong phim "Hạ cánh nơi anh" đang mặc đồ đôi.