Khách sạn Hà Nội chửi khách vì bị đánh giá 1 sao

Nhiều người dùng mạng thông cảm nhưng số khác lại bày tỏ sự thất vọng trước cách ứng xử với khách hàng của một khách sạn Hà Nội.

Mới đây, tài khoản Dau Tu chia sẻ câu chuyện em gái bị quản lý một khách sạn nhắn tin bằng lời lẽ không hay sau khi đánh giá 1 sao. Bài đăng nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng nhưng sau đó, chủ tài khoản xóa đi sau đó do sợ ảnh hưởng.

Theo đó, Dung (em của chủ tài khoản Dau Tu) đặt phòng cho khách người Pháp tại khách sạn Anova (Hà Nội). Người này cho biết đã thỏa thuận chuyển khoản để trả tiền phòng thay vì gửi trực tiếp, đồng thời gia hạn thời gian thuê tới 18h do khách hàng người Pháp bay chuyến 21h. Cô cũng chấp nhận trả thêm tiền theo yêu cầu của khách sạn.

Khach san Ha Noi chui khach vi bi danh gia 1 sao hinh anh 1 chui_1.jpg

Quản lý khách sạn thừa nhận nhắn tin chửi khách hàng. Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, người này khó chịu vì 10h đã bị khách sạn hối thúc, đòi trả tiền phòng trong khi chi phí vẫn có thể phát sinh thêm. Do đó, cô đã đánh giá 1 sao khách sạn trên ứng dụng đặt phòng. Sau khi nhận điểm thấp từ khách hàng, chủ khách sạn đã dùng những lời lẽ thô tục trong tin nhắn với Dung.

Chia sẻ với Zing.vn, chủ khách sạn thừa nhận việc mình chửi khách hàng tên Dung nhưng khẳng định không hối hận. Người này cho biết Dung đặt phòng hộ một khách người Pháp vào tối 1/2.

Theo chủ khách sạn Anova, 2 bên đều thống nhất việc gia hạn thời gian thuê phòng cho khách người Pháp, đồng thời thông báo số tiền cần chuyển là 820.000 đồng (bao gồm phòng, thêm giờ, tiễn sân bay và một bát phở).

“Khoảng 10h, chị ấy gọi để yêu cầu thuê thêm giờ cho khách người Pháp, đồng thời hỏi có thể chuyển khoản không. Tôi là quản lý nhưng không làm trực tiếp ở khách sạn. Khi lễ tân hỏi, tôi nói lại với chị Dung rằng chưa nhận được tiền và khoảng 12h thì người này báo đã chuyển. Như thế là hết chuyện”, quản lý khách sạn Anova trả lời.

Anh cho biết mình không hiểu chuyện gì xảy ra khi nhìn thấy đánh giá 1 sao trên trang đặt phòng. “Khách hàng không phàn nàn vậy tại sao chị ấy lại đánh giá khách sạn tôi 1 sao? Tôi dùng từ không hay với chị ấy nhưng đánh giá 1 sao là hành động không đúng với tôi trước toàn bộ cộng đồng du lịch. Lý do gì người ta chửi mình lại không được nói lại?”, người này bày tỏ.

Chủ khách sạn khẳng định từng nhận một số ý kiến xấu từ khách hàng nhưng không phản ứng thái quá do lỗi sai từ phía mình. Tuy nhiên, anh cho biết trường hợp này phía khách sạn hoàn toàn không có lỗi.

Dù bài đăng gốc đã bị xóa, một số người dùng đã nhanh tay chụp lại màn hình và chia sẻ trên các diễn đàn mạng. Không ít người cho rằng việc đánh giá 1 sao khách sạn chỉ vì chuyện nhắc nhở tiền phòng là quá đáng và có thể giải quyết tốt hơn.

“Vốn dĩ việc thanh toán cần được hoàn thành ngay sau khi khách nhận phòng. Tôi nghĩ về lý thì khách sạn không có lỗi. Nhiều trường hợp khách bùng tiền phòng vào ngày cuối”, tài khoản Anh Minh cho biết.

“Sao không phải con số vô nghĩa, nó ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của khách sạn. Họ nổi nóng là sai nhưng bạn này cũng rất quá đáng”, Nguyễn Hoàng chia sẻ quan điểm.

Khach san Ha Noi chui khach vi bi danh gia 1 sao hinh anh 2 phan_hoi.jpg

Khách sạn từng nhiều lẫn tranh cãi với khách hàng khi bị đánh giá xấu. Ảnh chụp màn hình.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng hành động chửi khách hàng là việc không thể chấp nhận trong ngành dịch vụ. Họ còn chỉ ra chủ khách sạn Anova từng “lời qua tiếng lại” với khách hàng khi bị đánh giá xấu trên trang đặt phòng.

Zing.vn đã liên lạc với khách hàng tên Dung nhưng chưa nhận được câu trả lời.

Nguồn Zing News
Loading...

Đáng quan tâm

18 and older mercury self identified as NFL fans

When you screw up, it’s out there . Dell replaces Cadillac as the WGC Match Play title sponsor, which took over this year from Accenture, the title sponsor dating back to 2001. Simone Biles 6. 4 • Super Bowl LIX TBD Feb. You have to keep looking forward. While Easter, which occurred a week earlier […]

The 2020 NBA draft presented by state farm players

Simone Biles 6. We will have our skate team dropping into a skateboard park in Phoenix and interacting with kids there. MiLB’s national partners, including BAM Live, ECHO Incorporated, Guardian Protection, ISM Connect, Nationwide, Satisfi Labs, Screenvision, Stouffer’s, and Uncle Ray’s, are part of the campaign. toy industry saw dollar sales increase by $256 million […]

Javon kinlaw south carolina san francisco 49ers 15

NYSJ: YM: It’s growing. Full story here. Ratings for the Thursday Night Football season opener on Sept. Twitch also hosts TwitchCon, the biggest community event of the year, where tens of thousands of people come together to celebrate and connect with others who share their interests and passions. Katelyn Ohashi By Barry Janoff November 10: […]

Brady’s 2016 debut where he put gauge remembering

WR Odell Beckham Jr. You do what Ginobili did. Houston had been attempting to trade Anderson for more than a year. I like where I’m at, Bostic said in May. A group of Mr Hall’s family were in court today, and many cried and embraced after the verdict was read aloud. Hunter Close To Making […]

Mới nhất

Tough hard nosed winger doubts the fits the mould expect

Australian trio Pete Samu, Joe Powell and Luke Jones will start for Eddie Jones' Barbarians in their opening match against Fiji in London on Saturday. In 2013, Belichick served as a guest speaker at the Notre Dame coaches clinic. The second…

The opening kickoff april the season opener

Taking a selfie is not a sacking offence. Him and Hendo, obviously neither can start, so wherever they are, they'll be together. The Buccaneers' roster currently lists Ledbetter at 6 and 295 pounds but he says he has shed some weight this…

8 Ruthy Hebard Oregon Bowl Pyotr Kochetkov Jersey

Cesar Ruiz C Michigan New Orleans 25. Justin Herbert QB Oregon San Diego Chargers 7. Patrick Queens LB LSU Baltimore Ravens 29. If you are left handed then choose one of these Louis Vuitton usa outlet, as you will then have the pockets…

Mikiah herbert south carolina promotion that will Authentic Danny Trevathan Jersey

Jeff Gladney CB Texas Christian Minnesota Vikings 32. • The NBA told its NBA Jerseys Wholesale teams it is targeting no earlier than May 8 for the possible opening of training facilities in some areas but that it MLB Baseball Jerseys may…