Sacombank để kẻ xấu lấy cắp thông tin khách hàng tạo thẻ, gây khó dễ cho người làm thẻ

Khách hàng của Sacombank mới đây đã quá bức xúc vì cách phục vụ của nhân viên cũng như là độ bảo mật thông tin của khách hàng không đảm bảo gây bức xúc cho khách hàng.

Cụ thể vụ việc mới đây được một khách hàng rất bức xúc vì bị mất thông tin của mình và bị nhân viên gây khó dễ trong việc làm lại thẻ mới.

Cụ thể vụ việc được khách hàng này chia sẻ như sau:

Thật sự quá bức xúc với cách làm việc của bọn ngân hàng SACOMBANK.

Tự ý để người khác lấy cắp thông tin của khách hàng để tạo thẻ xong khi chính chủ tới làm thì thông báo có rồi, yêu cầu bọn nó làm lại cho thì bắt ký giống trong khi đó có phải chữ ký của mình đâu mà ký được.

Nay đi làm lại hạnh hoẹ làm khó kêu CMT bị phồng cái vỏ ngoài trong khi vừa hôm qua đi làm ở ngân hàng khác vẫn làm được.

Không bao giờ làm thẻ ở cái ngân hàng này nữa, ** mẹ làm khó đủ kiểu.

Nguyên văn bài chia sẻ của vị khách hàng này.

Cộng đồng mạng cũng rất bức xúc với việc làm này của ngân hàng Sacombank đã vào bình luận rất nhiều…

Bạn Khánh bình luận: Một ngân hàng lớn như vậy mà lại làm ăn cẩu thả để mất thông tin của khách hàng lại còn không hỗ trợ như vậy là sao.

Thật sự không thể tin tưởng được ngân hàng Sacombank này khi để mất thông tin của khách hàng lại còn để kẻ xấu làm lại thẻ khác dễ dàng như vậy… bạn Dung Tiên nói.

Thái độ của nhân viên quá kém, đã làm mất thông tin của khách hàng rồi lại còn không hỗ trợ họ làm lại mà gây khó dễ… Bạn Chi nói.

Nguồn FB: Hoàng Hà.

Loading...

Đáng quan tâm

Khám phá hệ sinh thái 4.0 trong thành phố thông minh MobiFone

Bước chân vào thành phố thông minh MobiFone, bạn sẽ được khám phá hệ sinh thái 4.0 với nhiều tiện ích trong mơ.

Thứ trưởng Công an giải trình vụ ông Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái

Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Lê Thị Nga cho rằng với tội Dâm ô người dưới 16 tuổi thì dù bị hại không đề nghị vẫn có thể khởi tố.

Sắp cấp phép thử nghiệm 5G cho MobiFone

Nguồn tin của ICTnews cho hay MobiFone đã hoàn tất hồ sơ và đệ trình lên Bộ TT&TT xin cấp phép thử nghiệm 5G và đang chờ Bộ TT&TT phê duyệt.

Mới nhất

Mconnect: Ứng dụng ‘săn’ ưu đãi dành tức thì cho thuê bao MobiFone

Dùng dịch vụ mạng được ưu đãi ẩm thực, giải trí, làm đẹp, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe, khách sạn, nghỉ dưỡng…chuyện chỉ có với các thuê bao Mobifone.

MobiFone “Gửi trọn yêu thương” – Đêm nhạc của sự ấm áp và lan tỏa

Tối 14/4, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, đêm nhạc “Gửi trọn yêu thương” do Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tổ chức đã diễn ra ấn tượng và xúc động. Hàng ngàn khách hàng là những thuê bao thân thiết, gắn bó lâu dài với MobiFone đã…