Sacombank để kẻ xấu lấy cắp thông tin khách hàng tạo thẻ, gây khó dễ cho người làm thẻ

Khách hàng của Sacombank mới đây đã quá bức xúc vì cách phục vụ của nhân viên cũng như là độ bảo mật thông tin của khách hàng không đảm bảo gây bức xúc cho khách hàng.

Cụ thể vụ việc mới đây được một khách hàng rất bức xúc vì bị mất thông tin của mình và bị nhân viên gây khó dễ trong việc làm lại thẻ mới.

Cụ thể vụ việc được khách hàng này chia sẻ như sau:

Thật sự quá bức xúc với cách làm việc của bọn ngân hàng SACOMBANK.

Tự ý để người khác lấy cắp thông tin của khách hàng để tạo thẻ xong khi chính chủ tới làm thì thông báo có rồi, yêu cầu bọn nó làm lại cho thì bắt ký giống trong khi đó có phải chữ ký của mình đâu mà ký được.

Nay đi làm lại hạnh hoẹ làm khó kêu CMT bị phồng cái vỏ ngoài trong khi vừa hôm qua đi làm ở ngân hàng khác vẫn làm được.

Không bao giờ làm thẻ ở cái ngân hàng này nữa, ** mẹ làm khó đủ kiểu.

Nguyên văn bài chia sẻ của vị khách hàng này.

Cộng đồng mạng cũng rất bức xúc với việc làm này của ngân hàng Sacombank đã vào bình luận rất nhiều…

Bạn Khánh bình luận: Một ngân hàng lớn như vậy mà lại làm ăn cẩu thả để mất thông tin của khách hàng lại còn không hỗ trợ như vậy là sao.

Thật sự không thể tin tưởng được ngân hàng Sacombank này khi để mất thông tin của khách hàng lại còn để kẻ xấu làm lại thẻ khác dễ dàng như vậy… bạn Dung Tiên nói.

Thái độ của nhân viên quá kém, đã làm mất thông tin của khách hàng rồi lại còn không hỗ trợ họ làm lại mà gây khó dễ… Bạn Chi nói.

Nguồn FB: Hoàng Hà.

Loading...

Đáng quan tâm

Bí mật sức mạnh thủy quân Tây Sơn của ‘Hoàng đế biển cả’ Quang Trung

“Sông Đằng một dải dài ghê Sóng hồng cuồn cuộn tuôn về bể ĐôngNhững người bất nghĩa tiêu vongNghìn thu chỉ có anh hùng lưu danh”

Người dùng VinaPhone: Tin nhắn rác bủa vây tứ bề

Theo Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam VNCERT (thuộc Bộ TT&TT), trong năm 2018, có 56.941 lượt phản ánh tin nhắn rác.

Vụ giáo viên ngủ với học sinh lớp 10: CĐM đã bị cô giáo Hạ lừa, sự thật cô đã ngủ chung khách sạn với học trò của minh?

Trước đấy theo những gì cộng đồng mạng cung cấp và đoạn clip gặp cô giáo thì chúng ta nghĩ là cô ấy bị chồng vu khống thật nhưng tất cả chúng ta đều bị cô giáo Hạ dắt mũi 1 cách rất tinh vi.

Nữ sinh trường Ams lọt vào 0,03% người đạt điểm tuyệt đối trong số 1,7 triệu người thi SAT

Với điểm số tuyệt đối 2400/2400 trong kì thi chuẩn hóa SAT, Ngô Hà Kiều Phương (lớp 12 Anh2, Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) đã giành được học bổng hơn 4,5 tỷ từ đại học Vanderbilt (Mỹ).

Mới nhất

Những khoảnh khắc chấn động và ám ảnh về tội ác chiến tranh

Chiến tranh là câu chuyện bi thảm của nhân loại với máu, nước mắt… và hệ quả của nó còn là nỗi ám ảnh với nhiều thế hệ.

Miếng đất bỏ không 5 năm và sự “ngốc nghếch” của người Nhật Bản

Vào đầu năm 2006, công ty Asahi Breweries của Nhật Bản cùng hợp tác với 2 công ty hàng đầu khác là Sumitomo Chemical và Itochu để đồng thuê một khu đất canh tác rộng 1.500 mẫu ở Lai Dương, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Cô giáo ngủ chung khách sạn với thanh niên 16 tuổi lên tiếng

Ngay sau khi vụ việc đang rất căng thẳng thì cô giáo này đã viết status trên trang cá nhân của mình.

Một hành động nhỏ cứu sống 1,5 triệu người và làm nên 2 vĩ nhân của thế giới: Câu chuyện về lòng tốt…

"Ở hiền gặp lành", làm việc tốt chắc chắn sẽ nhận được báo đáp, người tốt dù không giàu vật chất nhưng sẽ luôn hạnh phúc trong tâm can.