Nhiều mẫu Harley-Davidson giảm giá 100 triệu đầu năm 2019

Các dòng xe như Softail được giảm 132,6 triệu đồng hay Sportster giảm 100 triệu đồng so với năm 2018.

Theo thông tin từ Harley-Davidson, một số mẫu xe của hãng sẽ giảm giá mạnh kể từ ngày 1/1 so với năm 2018. Cụ thể, mẫu xe thấp nhất thuộc dòng Sportster là Superlow 883 có giá bán khởi điểm từ 350 triệu đồng, giảm 100 triệu đồng so với năm 2018.

Harley-Davidson Việt Nam giảm giá mạnh 2 dòng Softail và Sportster trong năm 2019. Ảnh: Thượng Tâm.

Các mẫu xe thuộc dòng Softail cũng sẽ được giảm giá. Trong đó, mẫu Softail Streetbob có giá khởi điểm từ 580 triệu đồng, giảm 132,6 triệu đồng so với mức giá cũ 712,6 triệu đồng.

Trên website của Harley-Davidson không còn sự xuất hiện của hai mẫu Softail Deluxe và Slim. Cả hai mẫu xe sẽ không còn được cung cấp trong năm 2019, dọn đường cho các phiên bản mới gia nhập thị trường.

Harley-Davidson Softail FXDR sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong năm 2019. Ảnh: Motorcycle.

Harley-Davidson chưa có kế hoạch giảm giá các dòng Touring và CVO, nhưng hãng dự định sẽ mang về các phiên bản mới trong năm nay như Softail FXDR, Iron 1200 hay Forty-Eight Special.

Việc giảm giá Softail và Sportster nhằm đáp ứng nhu cầu chơi xe môtô ngày càng nhiều tại Việt Nam, đặc biệt là đối với các tín đồ đam mê xe Harley-Davidson.

Sportster và Softail cũng là hai dòng xe Harley-Davidson được biker yêu thích nhất tại Việt Nam.

Theo Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn Zing News
Loading...

Đáng quan tâm

MobiFone trong câu chuyện chuyển đổi số

Nhiều phát biểu quan trọng về chuyển đổi số, về đổi mới sáng tạo tại Diễn đàn CEO 2019 với chủ đề “Doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo: Bứt phá từ tư duy đến hành động” trong chuỗi sự kiện Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2019 với chủ đề “Vị thế mới – Cơ hội mới” diễn ra cuối tuần trước tại Hà Nội.

MobiFone ra 4 gói cước trả trước “siêu ưu đãi”, cơ hội lớn cho thuê bao chuyển mạng

Không chỉ đáp ứng nhu cầu tối tưu cho thuê bao hiện hữu, 4 gói cước trả trước giá “siêu ưu đãi” vừa được MobiFone công bố còn tạo cơ hội chưa từng có cho thuê bao chuyển mạng tới mạng MobiFone để tận hưởng những ưu đãi của nhà mạng.

“MNP là cơ hội để MobiFone trở lại chiếm lĩnh thị trường”

Nhìn nhận dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số (MNP) là thách thức lớn nhưng cũng là cơ hội lớn để MobiFone trở lại chiếm lĩnh thị trường của một thương hiệu đã định vị vững chắc trong lịch sử viễn thông Việt Nam.

Nhiều khách hàng lựa chọn gắn bó lâu dài với MobiFone

Gần 6 tháng triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số (MNP), MobiFone đang thể hiện phong độ là nhà mạng lâu đời nhất Việt Nam khi có số lượng thuê bao đăng ký chuyển đi thấp nhất trong số 3 nhà mạng lớn. MobiFone cũng là một trong hai nhà mạng có hiệu số dương giữa thuê bao chuyển đến và thuê bao chuyển đi.

Mới nhất

Kinh doanh viễn thông 2018: Nhà mạng “vượt khó”!

Theo bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo điện tử Vietnamnet thực hiện mới đây, các doanh nghiệp viễn thông lớn của Việt…

Chuyển mạng giữ số: MobiFone “đón” thuê bao về “nhà mới” như thế nào?

Dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số (MNP) đã chính thức được áp dụng tại Việt Nam từ ngày 16/11/2018. Các nhà mạng đã, đang nâng cấp hệ thống hạ tầng mạng lưới, xây dựng những gói cước hấp dẫn, các tiện ích, chính sách, dịch vụ chăm sóc khách…

Chuyển mạng giữ số: MobiFone bước chậm, chắc!

Bên cạnh thực hiện nghiêm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, uy tín, sự cầu thị đã giúp nhà mạng MobiFone có được những kết quả rất tích cực trong cuộc đua chuyển mạng giữ số (MNP) trong tháng 4/2019.

MobiFone triển khai IPv6 sẵn sàng cho mạng 5G

Đại diện MobiFone cho biết, việc triển khai IPv6 sẽ giảm bớt gánh nặng tài nguyên IPv4 cạn kiệt khi số lượng thuê bao data, dịch vụ mới tăng nhanh. Vì vậy, MobiFone đã triển khai IPv6 để sẵn sàng cho mạng 5G và cho chiến lược đi đầu trong…