Sáng mùng 1 ra vườn hái lộc, chạy mất dép vì sinh vật từ trên trời rơi xuống: Sao quả tạ đầu năm

Lần đầu tiên xuất hiện sinh vật kì lạ có đầu như khuôn mặt con người khiến bao người xôn xao sợ hãi.

Thế giới loài vật trong tự nhiên luôn ẩn chứa những điều hết sức kì thú, ngạc nhiên mà con người ta không thể nào ngờ đến. Có những loài sinh vật trong tự nhiên có bản năng biến hóa thần kì để phù hợp với hoàn cảnh sống, môi trường sống khác nhau đôi khi con người ta bắt gặp chúng mà không thể ngờ được rằng đó chỉ là những loài vật hết sức gần gũi.

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ với những hình ảnh được một cư dân mạng đăng tải để dò hỏi thông tin. Hình ảnh là về một loài sinh vật kì lạ có phần đầu giống khuôn mặt một con người khiến người nhìn không khỏi ngỡ ngàng sợ hãi. Phần thân của nó giống một loài bò sát quen thuộc như một chú kỳ nhông xuất hiện rất nhiều ở khu vực các tỉnh miền Tây nước ta.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra về loài sinh vật kì lạ ấy nhưng chưa có một đáp án nào khiến mọi người cảm thấy thỏa đáng. Quả thực sự kì diệu của thế giới các loài vật trong tự nhiên luôn khiến con người chúng ta đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Điều đó buộc chúng ta phải đi tìm hiểu, nghiên cứu để tìm ra lời giải đáp phù hợp nhất. Tuy nhiên, cũng nhiều cư dân mạng cho rằng đó chỉ là một sản phẩm của công nghệ photoshop do chủ nhân bức hình tạo nên để câu like. Hiện tại, vẫn chưa có hề có lời giải đáp chính đáng về loài sinh vật kì lạ này.

Loading...
Có thể bạn cũng thích

Đáng quan tâm

Thứ trưởng Công an giải trình vụ ông Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái

Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Lê Thị Nga cho rằng với tội Dâm ô người dưới 16 tuổi thì dù bị hại không đề nghị vẫn có thể khởi tố.

Sắp cấp phép thử nghiệm 5G cho MobiFone

Nguồn tin của ICTnews cho hay MobiFone đã hoàn tất hồ sơ và đệ trình lên Bộ TT&TT xin cấp phép thử nghiệm 5G và đang chờ Bộ TT&TT phê duyệt.

Mới nhất

Mconnect: Ứng dụng ‘săn’ ưu đãi dành tức thì cho thuê bao MobiFone

Dùng dịch vụ mạng được ưu đãi ẩm thực, giải trí, làm đẹp, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe, khách sạn, nghỉ dưỡng…chuyện chỉ có với các thuê bao Mobifone.

MobiFone “Gửi trọn yêu thương” – Đêm nhạc của sự ấm áp và lan tỏa

Tối 14/4, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, đêm nhạc “Gửi trọn yêu thương” do Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tổ chức đã diễn ra ấn tượng và xúc động. Hàng ngàn khách hàng là những thuê bao thân thiết, gắn bó lâu dài với MobiFone đã…