Thầy Park cho U22 Việt Nam mượn toàn hàng khủng chuẩn bị cho giải đấu khu vực

HLV Park Hgang Seo cho U22 mượn quân

Trong khi người hâm mộ Việt Nam vẫn còn đang ăn mừng chiến tích lọt vào vòng knock-out của ĐT, một giải đấu khác kém chú ý hơn cũng đang chuẩn bị bắt đầu. U22 Đông Nam Á sẽ được tổ chức tại Campuchia vào giữa tháng 2, và lúc này toàn đội đã bắt đầu tập trung để chuẩn bị.

Với chủ yếu những cái tên thuộc ĐT 19, U20 Việt Nam trước đây, lứa cầu thủ sắp tham dự giải đấu tới không nhận được quá nhiều sự quan tâm. Bởi vậy để thu hút sự chú ý của người hâm mộ, cũng như nâng cao chất lượng đội hình, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã bổ sung thêm những cái tên từ ĐT Việt Nam – sau khi thương thảo với HLV Park Hang Seo cùng đội ngũ huấn luyện.

ĐT U22 Việt Nam bổ sung viện binh cho giải U22 Đông Nam Á hình ảnh

ĐT U22 Việt Nam bổ sung viện binh, trong đó có Tiến Linh

Trong đó, 3 cái tên vẫn đang chinh chiến cùng ĐT Việt Nam tại Asian Cup sẽ tham gia giải đấu này, đó là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, trung vệ Nguyễn Thành Chung và hậu vệ Hồ Tấn Tài. Cùng với đó, 3 nhân tố mới cũng được triệu tập là Nguyễn Trọng Đại, Đức Chiến và Phạm Văn Nam.

Kết quả hình ảnh cho nguyễn thành chung

Giải U22 Đông Nam Á sẽ diễn ra từ ngày 17/2 đến 2/3, tổ chức tại Campuchia, trước đó toàn đội sẽ tập trung trở lại vào ngày 8/2 (mùng 4 Tết). Và với động thái ĐT U22 Việt Nam bổ sung viện binh, mục tiêu của thầy trò Nguyễn Quốc Tuấn sẽ là vị trí cao nhất.

 

Loading...
Có thể bạn cũng thích

Đáng quan tâm

MobiFone trong câu chuyện chuyển đổi số

Nhiều phát biểu quan trọng về chuyển đổi số, về đổi mới sáng tạo tại Diễn đàn CEO 2019 với chủ đề “Doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo: Bứt phá từ tư duy đến hành động” trong chuỗi sự kiện Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2019 với chủ đề “Vị thế mới – Cơ hội mới” diễn ra cuối tuần trước tại Hà Nội.

MobiFone ra 4 gói cước trả trước “siêu ưu đãi”, cơ hội lớn cho thuê bao chuyển mạng

Không chỉ đáp ứng nhu cầu tối tưu cho thuê bao hiện hữu, 4 gói cước trả trước giá “siêu ưu đãi” vừa được MobiFone công bố còn tạo cơ hội chưa từng có cho thuê bao chuyển mạng tới mạng MobiFone để tận hưởng những ưu đãi của nhà mạng.

“MNP là cơ hội để MobiFone trở lại chiếm lĩnh thị trường”

Nhìn nhận dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số (MNP) là thách thức lớn nhưng cũng là cơ hội lớn để MobiFone trở lại chiếm lĩnh thị trường của một thương hiệu đã định vị vững chắc trong lịch sử viễn thông Việt Nam.

Nhiều khách hàng lựa chọn gắn bó lâu dài với MobiFone

Gần 6 tháng triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số (MNP), MobiFone đang thể hiện phong độ là nhà mạng lâu đời nhất Việt Nam khi có số lượng thuê bao đăng ký chuyển đi thấp nhất trong số 3 nhà mạng lớn. MobiFone cũng là một trong hai nhà mạng có hiệu số dương giữa thuê bao chuyển đến và thuê bao chuyển đi.

Mới nhất

Kinh doanh viễn thông 2018: Nhà mạng “vượt khó”!

Theo bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo điện tử Vietnamnet thực hiện mới đây, các doanh nghiệp viễn thông lớn của Việt…

Chuyển mạng giữ số: MobiFone “đón” thuê bao về “nhà mới” như thế nào?

Dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số (MNP) đã chính thức được áp dụng tại Việt Nam từ ngày 16/11/2018. Các nhà mạng đã, đang nâng cấp hệ thống hạ tầng mạng lưới, xây dựng những gói cước hấp dẫn, các tiện ích, chính sách, dịch vụ chăm sóc khách…

Chuyển mạng giữ số: MobiFone bước chậm, chắc!

Bên cạnh thực hiện nghiêm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, uy tín, sự cầu thị đã giúp nhà mạng MobiFone có được những kết quả rất tích cực trong cuộc đua chuyển mạng giữ số (MNP) trong tháng 4/2019.

MobiFone triển khai IPv6 sẵn sàng cho mạng 5G

Đại diện MobiFone cho biết, việc triển khai IPv6 sẽ giảm bớt gánh nặng tài nguyên IPv4 cạn kiệt khi số lượng thuê bao data, dịch vụ mới tăng nhanh. Vì vậy, MobiFone đã triển khai IPv6 để sẵn sàng cho mạng 5G và cho chiến lược đi đầu trong…