TIẾP TỤC NHẮN GỌI TIẾT KIỆM VỚI GÓI ƯU ĐÃI 50% CỰC PHẨM!

– Ủa ấy mạng gì? – Mạng kim. – Còn tớ mạng… MobiFone. Thật tuyệt vì có gói ƯU ĐÃI 50% khi nạp tiền điện thoại MobiFone qua Ví điện tử #GrabPaybyMoca trong ngày 24/04!!! Nếu ấy dùng MobiFone thì mình cùng nhau nạp thôi! Chi tiết như sau: 💰 Khuyến mãi 20% giá trị [...]

– Ủa ấy mạng gì?

– Mạng kim.

– Còn tớ mạng… MobiFone. Thật tuyệt vì có gói ƯU ĐÃI 50% khi nạp tiền điện thoại MobiFone qua Ví điện tử #GrabPaybyMoca trong ngày 24/04!!! Nếu ấy dùng MobiFone thì mình cùng nhau nạp thôi!

Chi tiết như sau:

💰 Khuyến mãi 20% giá trị nạp từ MobiFone.

💚 Thêm chiết khấu CAO NGẤT 30% khi nạp tiền ĐT MobiFone qua Ví điện tử GrabPay by Moca*.

🎁 Tích thêm điểm thưởng GrabRewards, đổi điểm nhận ưu đãi “xịn” từ Grab và các thương hiệu đỉnh.

Lưu ý:

– Ưu đãi áp dụng cho thuê bao MobiFone trả trước, duy nhất trong ngày 24/04/2019.

– Số lượng ưu đãi có giới hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

– Số lượng nạp tiền điện thoại và thẻ nạp có giới hạn trong ngày.

– Tổng giá trị thanh toán sau khuyến mãi (bao gồm giao dịch nạp tiền điện thoại & mua thẻ cào) không vượt quá 450.000đ/ khách hàng trong ngày 24/04.

– Mỗi khách hàng chỉ có thể thực hiện tối đa 3 giao dịch (bao gồm giao dịch nạp tiền điện thoại & mua thẻ cào) trong ngày 24/04.

– (*) Chiết khấu 30% chỉ áp dụng khi nạp tiền điện thoại MobiFone qua Ví điện tử GrabPay by Moca. Khi mua mã thẻ nạp MobiFone qua Ví, bạn được hưởng chiết khấu 4,0%.

Vui lòng xem điều khoản và điều kiện áp dụng khuyến mãi nhà mạng tại đây: https://bit.ly/Mobi2404

 

 

Loading...
Có thể bạn cũng thích

Đáng quan tâm

Hết boom 550 ngàn trà sữa đến 11 bịch bún và mì, gã trai ở Cần Thơ bị truy lùng

Khi mang 6 bịch bún, 5 phần mì đến giao cho Võ Minh Hiếu, chàng sinh viên chạy Grab khóc hận khi nhận được tin nhắn “Đem về ăn đi”.

Bộ sưu tập siêu xe 17 triệu đô của huyền thoại đường đua F1 Lewis Hamilton

Với khối tài sản khổng lồ, không quá ngạc nhiên khi tay đua huyền thoại người Anh Lewis Hamilton sở hữu bộ sưu tập xe hơi hàng “khủng”, có tổng giá trị ước tính lên tới 17 triệu USD…

Cường Đô La và Đàm Thu Trang không tiếp trẻ dưới 5 tuổi trong lễ cưới

Trong thiệp cưới, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đề nghị khách mời không đưa theo trẻ em dưới 5 tuổi cũng như hạn chế sử dụng điện thoại để giữ sự riêng tư cho hôn lễ.

Vụ 500 khách ngộ độc sau tiệc cưới ở Adora: Ban An toàn thực phẩm TP HCM lên tiếng

“Ban Quản lý ATTP chỉ dựa trên thống kê của Sở Y tế rồi công bố không có ngộ độc thực phẩm đông người là vô trách nhiệm”, lãnh đạo Sở Y tế gay gắt trước thông báo của Ban ATTP.

Mới nhất

Singapore bị đánh bật khỏi vị trí đất nước đáng sống nhất hành tinh, Việt Nam nằm trong top 10

Thụy Sĩ, quốc gia nhỏ bé ở châu Âu, vừa soán ngôi Singapore để trở thành nơi đáng sống và làm việc nhất trên thế giới trong khi Việt Nam nằm trong top 10.

5 Types of Private Mortgage Insurance – PMI

If you’re making a down payment of less than 20% on a home, it’s important to understand what mortgage insurance is and how it works. Private mortgage insurance (PMI) isn’t just for people who can’t afford a 20% down payment. It’s also for…

Unemployment Insurance

Unemployment Insurance

Why A Hybrid Car Is A Good Option For Everyone

More and more drivers are switching to hybrids, plug-in hybrids and electric vehicles. At the most basic level, these vehicles offer better fuel efficiency. Potential drivers are also buying hybrids because of high customer satisfaction…