Trong 5 anh em trông giống nhau, ai là kẻ cướp đồng hồ?

Dựa vào một bức ảnh được cắt ra từ camera an ninh, làm thế nào để xác định kẻ cướp trong số 5 anh em có vẻ ngoài và trang phục gần giống nhau?

Một người đàn ông đến sở cảnh sát địa phương để trình báo việc mình bị cướp.

“Tôi vừa đến thành phố này để du lịch. Trong lúc đang đi dạo trên đường, một tên cướp đã chĩa súng vào tôi và lấy đi đồng hồ của tôi”, người này kể lại.

“Bức ảnh này được cắt từ camera an ninh tại khu vực anh bị cướp. Dựa vào hình ảnh này, tên cướp là một trong 5 anh em: Lou, Lo, La, Lee và Liu. Chúng tôi đã đưa họ đến đây, giờ anh hãy xác định đâu là thủ phạm”, viên cảnh sát nói.

Trong 5 anh em trong giong nhau, ai la ke cuop dong ho? hinh anh 1Dựa vào bức ảnh chụp lại phía sau tên cướp, liệu người đàn ông có xác định được hắn là ai trong số 5 người?

Cả 5 anh em đều có vẻ ngoài khá giống nhau, đồng thời trùng khớp với bức hình cắt từ camera an ninh.

Sau một hồi quan sát kỹ, người đàn ông đã chỉ ra Liu là kẻ thực hiện vụ cướp. Tại sao anh ta lại khẳng định được như vậy?

Trong 5 anh em trong giong nhau, ai la ke cuop dong ho? hinh anh 2Liu chính là kẻ cướp chiếc đồng hồ của người đàn ông.

Đáp án:

Dựa vào tấm hình đã cho, ta biết rằng kẻ cướp cầm súng bằng tay trái, không cài khuy áo khoác vì để lộ cà vạt, hoa văn trên mũ là các sọc dọc đen trắng và đuôi ria mép vểnh lên trên.

Hoa văn trên mũ Lou là các đường zig-zac, vì vậy anh ta không phải thủ phạm.

Tay trái của Lo không thể cầm súng, còn ria mép của La lại cụp xuống, họ cũng không phải là thủ phạm.

Tay phải của Lee đang băng bó vì vậy anh ta không thể lấy chiếc đồng hồ của người đàn ông nếu tay trái đang cầm súng.

Cuối cùng, chỉ có Liu phù hợp với những manh mối đã có, hắn chính là kẻ cướp đồng hồ.

 

Loading...
Có thể bạn cũng thích

Đáng quan tâm

Sắp cấp phép thử nghiệm 5G cho MobiFone

Nguồn tin của ICTnews cho hay MobiFone đã hoàn tất hồ sơ và đệ trình lên Bộ TT&TT xin cấp phép thử nghiệm 5G và đang chờ Bộ TT&TT phê duyệt.

Mconnect: Ứng dụng ‘săn’ ưu đãi dành tức thì cho thuê bao MobiFone

Dùng dịch vụ mạng được ưu đãi ẩm thực, giải trí, làm đẹp, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe, khách sạn, nghỉ dưỡng…chuyện chỉ có với các thuê bao Mobifone.

MobiFone “Gửi trọn yêu thương” – Đêm nhạc của sự ấm áp và lan tỏa

Tối 14/4, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, đêm nhạc “Gửi trọn yêu thương” do Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tổ chức đã diễn ra ấn tượng và xúc động. Hàng ngàn khách hàng là những thuê bao thân thiết, gắn bó lâu dài với MobiFone đã được thưởng thức một chương trình âm nhạc đầy cảm xúc thăng hoa.

Mới nhất