Viettel làm mất điện thoại iPhone của khách rồi còn thách thức: “Muốn làm gì, kiện cáo gì thì tuỳ”

Giao nhầm hàng, làm hư hỏng và mất đồ của khách… là những điều mà khách hàng thường xuyên phản ánh về dịch vụ của Viettel Post. Thậm chí, Viettel Post cũng đã từng phải đóng cửa 1 chi nhành vì nhân viên quăng quật đồ của khách. Khi không có khả năng, thời gian [...]

Giao nhầm hàng, làm hư hỏng và mất đồ của khách… là những điều mà khách hàng thường xuyên phản ánh về dịch vụ của Viettel Post. Thậm chí, Viettel Post cũng đã từng phải đóng cửa 1 chi nhành vì nhân viên quăng quật đồ của khách.

Khi không có khả năng, thời gian và điều kiện vận chuyển một món đồ đến một địa chỉ khác, dịch vụ chuyển phát là điều đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến. Khi ấy, họ đặt tất cả niềm tin vào nơi mà họ đã lựa chọn để gửi đồ.

Tuy nhiên, trái với mong muốn và niềm tin của khách hàng, nhiều công ty, dịch vụ chuyển phát lại thường xuyên mắc lỗi khiền khách hàng chỉ biết “lắc đầu ngao ngán”. Và, Viettel Post là 1 ví dụ điển hình.

Mới đây, người dùng Facebook tên N.H vừa đăng bài tố giác Viettel Post làm ăn như giang hồ.

Được biết N.H là chủ 1 cửa hàng điện thoại có tiếng ở TP.HCM.

Anh H. cho biết rằng Viettel Post làm mất điện thoại mà anh gởi cho khách hàng qua dịch vụ của hãng.

Sau đó, bên phía Viettel làm việc với anh, nhưng chỉ hẹn tới hẹn lui, cuối cùng lại trả lời anh như sau: “Anh H. muốn làm gì thì làm hay kiện cáo hay tố cáo thì tuỳ”.

Anh cũng cho thêm thông tin là máy điện thoại của anh gởi cho khách hàng có bảo hiểm, có ghi giá trị rõ ràng khi gởi đi. Vậy mà đến khi xảy ra sự cố, phía Viettel lại “nhây” và làm việc kiểu giang hồ như vậy.

Sau bài đăng, có rất nhiều người cũng bất bình với cách làm việc, chăm sóc khách hàng của Viettel:

Được biết, đây cũng không phải lần đầu Viettel làm như vậy với khách hàng, cùng nhìn lại những “phốt” của dịch vụ này:

Giao nhầm hàng và yêu cầu khách hàng tự giải quyết với nhau

Mới đây nhất là trường hợp của chị N.P.L (Cầu Giấy, Hà Nội), theo chị L phản ánh, chị có sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Công ty CPN Viettel Post để chuyển một gói hàng có chứa chiếc đồng hồ do chính chị đặt mua đến đích danh địa chỉ nơi chị sinh sống.

Tuy nhiên, khi nhận được gói hàng, chị L. ‘tá hỏa’ vì đó không phải là gói hàng của chị bởi ngay từ bên ngoài gói hàng địa chỉ và số điện thoại đều không đúng so với chị cung cấp trước đó.Viettel Post và những lần bị khách hàng phản ánh chất lượng dịch vụGói hàng Viettel Post chuyển đến không phải tên và địa chỉ của chị N.P.L

Sau đó, nhiều ngày trôi qua tính từ thời điểm chị L. đặt mua chiếc đồng hồ, chị và gia đình vẫn chưa nhận lại được món hàng theo đúng yêu. Sự việc kể trên khiến chị L. cùng gia đình vô cùng bức xúc đặt ra nhiều nghi vấn trong việc nhân viên chuyển phát của công ty này đã thiếu trách nhiệm trong việc giao nhận hàng.

Chị L. cho biết,  mới đây chị có nhận được điện thoại của một nhân viên tự xưng là người của bên Công ty Viettel Post gọi đến hỏi về gói hàng bị nhầm lẫn địa chỉ. Chị có thắc mắc tại sao giờ này món hàng mà chị đã đặt mua lại không đến đúng địa chỉ gia đình chị mà thay vào đó lại là một thứ sản phẩm lạ hoắc kèm theo tên người nhận là một khách hàng nam giới. Tuy nhiên, thay vì đến tận nơi để giải quyết, nhân viên này đã yêu cầu 2 bên khách hàng bị nhầm lẫn tự giải quyết với nhau.

Đóng cửa chi nhánh vì nhân viên quăng quật đồ của khách

Vào khoảng tháng 5/2017 , mạng xã hội lan truyền đoạn video một nhân viên Viettel Post chi nhánh Nam Định ném bưu phẩm của khách hàng lên xe khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Ngay sau khi clip được đăng tải, đoạn video đã được lan truyền 1 cách chóng mặt bởi nhiều người nói rằng, họ đã từng gặp trường hợp tương tự.

Để cảnh cáo nhân viên cũng như xoa dịu dư luận, lãnh đạo Viettel Post đã chính thức ra lệnh đóng cửa Trung tâm khai thác tại Nam Định.Viettel Post và những lần bị khách hàng phản ánh chất lượng dịch vụViettel Post buộc phải đóng cửa chi nhánh Nam Định vì bị lộ clip nhân viên quăng quật đồ của khách

Được  biết, quyết định “khai tử” Trung tâm khai  thác Nam Định từ ngày 15/5/2017, đây là lần đầu tiên trong gần 20 năm hình thành và phát triển, Viettel Post thực hiện đóng cửa một Trung tâm khai thác do làm sai quy trình nghiệp vụ, đi trái với tôn chỉ mục đích của doanh nghiệp.

Làm mất, hư hỏng đồ… và đổ lỗi cho khách hàng

Vào khoảng tháng 1/2016, anh T. A (Thanh Xuân, Hà Nội) sau khi đến Bưu cục Trường Chinh (số 96 Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) gửi một điện thoại Iphone 6 vào địa chỉ ở quận Bình Thạnh (TP. Hồ Chí Minh) nhưng sau hơn 3 tháng, chiếc điện thoại không đến được địa chỉ người nhận.

Khi biết sự việc, anh T.A đã trực tiếp đến Bưu cục Trường Chinh thắc mắc khiếu nại nhưng nhận được sự thờ ơ, chậm trễ, có thái độ không hợp tác. Ngay sau đó, anh T. A đã viết những bức xúc của mình trên mạng xã hội.

Thông tin anh T. A viết trên mạng xã hội lập tức thu hút sự quan tâm của dư luận. Ngay sau đó, phía Viettel Post buộc phải bồi thường thiệt hại cho anh T. A.

Cũng theo anh T. A, sau khi làm việc với phía Viettel Post thì được biết chiếc điện thoại của mình bị công an thị trường tịch thu vì công an kiểm tra không có giấy tờ.

Liên quan đến sự việc câu hỏi đang được dự luận đặt ra, tại sao một đơn vị giới thiệu là uy tín  như ViettelPost lại có thể “đánh mất” cả chiếc điện thoại mà khách hàng trao gửi? Có hay không hàng gửi qua ViettelPost bị tịch thu như vậy?

Hay 1 trường hợp nhận về đồ đã hỏng khi gửi qua chuyển phát nhanh Viettel Post là anh Trần Bá Nam (32 tuổi, địa chỉ Lý Nhân – Hà Nam). Được biết, vào ngày 10/4/2016, anh sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post chi nhánh TP. Nam Định để gửi cá kho cho khách hàng tại TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) và TP. Vũng Tàu (Bà Rịa Vũng Tàu).

Trước khi thực hiện dịch vụ, nhân viên của Viettel Post (tổng đài) đã tư vấn cho anh Nam gửi hàng lạnh và chỉ mất 1.5 hoặc cùng lắm 2 ngày (48h) là khách nhận được. Giá cước cho hai bưu phẩm này cũng được tính theo cách gửi hàng lạnh (khoảng 150.000 đồng cho mỗi bưu phẩm).

Sau khi nghe lời tư vấn của nhân viên Viettel Post, anh Nam đã mang hai bưu phẩm tới Viettel Post chi nhánh TP. Nam Định để sử dụng dịch vụ. Tại đây, anh tiếp tục được nhân viên này tư vấn việc chuyển phát nhanh cùng lắm khoảng 1,5 đến 2 ngày là có thể nhận được.

Tuy nhiên, phải tới chiều 12/4, khách hàng của anh Nam mới nhận được các bưu phẩm nói trên.

“Sau khi nhận cá kho từ đường chuyển phát nhanh, khách hàng đã gọi điện lại cho tôi và phản ánh chất lượng sản phẩm. Qua đó, 2 nồi cá kho của tôi đã bị mốc xanh trong quá trình gửi hàng.” – anh Nam cho biết.

Bức xúc vì sản phẩm của mình bị hỏng, anh Nam đã phản ánh sự việc tới Viettel Post tuy nhiên anh không nhận được lời giải thích thỏa đáng.

Liên quan tới sự việc, đại diện Viettel Post chi nhánh TP. Nam Định cho biết, sản phẩm hỏng nhiêu khả năng do lỗi của khách hàng.

Loading...

Đáng quan tâm

Will be forced decade throw coca which will

In addition to five-time champion Hamilton, whose contract runs to the end of 2020, and now-established race winner Bottas, Mercedes’ impressive driver books are boosted by current reserve Ocon and George Russell, racing for Williams. • Also participated in track and basketball. Bancroft himself was not expecting he would be in the squad only a […]

Syndrome nausea anxiety fatigue or drowsiness and even

As was the case last time, Sidney Crosby’s empty-netter sealed it. To her surprise, the chocolate didn’t melt during baking. 13, replacing Mike Parker, who has been CEO since 2006 and chairman, president & CEO since 2016. The culprit? At this moment, though, what is good for the Rangers is promoting Kakko from the second […]

Mug same holds true for soda obviously cola

While that isn’t great, it puts him on a better pace than last season, when he committed 13 penalties and allowed seven sacks. Ellis averaged 25 points, 4 assists and 51 percent field-goal shooting in three games, including a 37-point performance against the Phoenix Suns. You might know endive by one of its other names, […]

Only a little higher measuring 18 degrees

Volcom, a part of Authentic Brands Group, replaces Burton, which had been the apparel supplier for the group for the past four Winter Olympics. Their peak season is late fall to early spring. Kaepernick’s representatives were hoping for a Tuesday workout, but the league set the date for a Saturday. I look forward to what […]

Mới nhất

LocationNetworkNewsPauseplayMultiple PlayersSingle PlayerPlaylistPlayoffsPro…

Injury Update . These TV actresses are, literally, household names in the country! The newness of it all, the sun, people jogging, walking their little dogs, zipping by on rollerskates, waving from the decks of yachts , or walking past and…

Year for his 2005 campaign last a severe leg injury

18 Sunday afternoon to cap a 2-under par round -- giving him a one-stroke final lead over Brooks Koepka and Dustin Johnson -- Twitter went into a frenzy. BATON ROUGE, La. To search for players who were born on a certain date, for example…

Cleats hats donated by the rams saturday

The Gators produced seven All-SEC performers that season en route to an Outback Bowl victory. When I sent him up to hit, I was like, `He's going to get a hit and he's going to throw two more innings and he's going to go into free agency…

broom going Haydn Fleury Wild Rock Ya-Sin Jersey

Whatever the players decide, that's what I'll end up supporting, Hunter said. For years the cheapest entry to classic Porsche ownership, it wasn't that long ago you'd be able to buy a usable 924 for $3000 or even less. By Wholesale…